Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8 năm 2015 phòng GD - ĐT Tân Châu, Tây Ninh

Đề thi học kì 2 lớp 8 môn tiếng Anh

Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8 năm 2015 phòng GD - ĐT Tân Châu, Tây Ninh được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải, nhằm giúp các bạn học sinh lớp 8 ôn tập và hệ thống kiến thức Tiếng Anh được học trên lớp hiệu quả.

Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8 năm 2015 trường Phan Bội Châu, Quảng Nam (Đề đề nghị)

Đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 8 huyện Vĩnh Yên

Hệ thống kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 8

Nội dung đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8 năm 2015:

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TÂN CHÂU

 

ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II NĂM HỌC 2014- 2015

Môn: Tiếng Anh - Lớp 8

Thời gian: 60 phút (Không kể thời gian phát đề)

Thí sinh làm bài trực tiếp vào đề kiểm tra này

I/ Circle the word whose underlined part is pronounced differently from the others (0,5p)

1. A. Burned    B. Stopped      C. Asked       D. Promised

2. A. Sight     B. Florist       C. Stream      D. Island

II/ Circle the letter that has the different stress pattern from the others (0,5p)

3. A. Deposit   B. Remember    C. Recognize    D. Immediate

4. A. Plastic    B. Reduce      C. Metal        D. Glassware

III/ Circle the word or phrase (A, B, C or D) that best complete each sentence (3ps)

5. Have you .........any news about Lan since her bike accident ?

A. hear       B. hearing      C. to hear       D. heard

6. The glass bottle will be broken .......... small pieces.

A. into       B. to          C. in           D. by

7. Cool the burns immediately so as to .............tissue damage.

A. ease      B. relieve        C. minimize     D. Maximize

8. Don’t overheat the victim with the blankets or coats. (Choose the phrase that has the same meaning as the underlined words)

A. make someone too cool      B. make someone too hot
C. hurt someone             D. destroy someone

9. The Paramid of Cheops in Egypt is one of the seven .............. of the world.

A. landmarks               B. historical places
C. ancient structures          D. wonders

10. “I promise I won’t do that again.” “- ……………………………..”

A. Sure    B. Yes, please     C. I hope so     D. OK

Đáp án đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8 năm 2015

I. Phonetics: ( 1 điểm). Mỗi câu đúng được 0,25 điểm.

I. 1. A       2. D

II. 3. C       4. B

III. Multiple choice: (3 điểm) Mỗi câu đúng được 0,25 điểm.

5. D         6. A        7. C        8. B       9. D        10. C

11. C        12. B       13. C       14. A      15. B       16. B

IV. Reading: 3 điểm.

  • Filling the blank: Mỗi câu đúng được 0,25 điểm.

17. age 18. born 19. if 20. finished

  • True (T) or False ( F) Mỗi câu đúng được 0,5 điểm.

21. T        22. T       23. T       24. F

V. Mistake correcting: (1 điểm) Mỗi câu đúng được 0,25 điểm.

25. since -> for

26. with -> from

27. get -> getting

28. is -> was

VI. Rewrite the sentences : (2 điểm) Mỗi câu đúng được 0,5 điểm.

29. The Christmas tree was decorated by my mother yesterday.

30. Ba said (that) he was waiting for the bus then.

31. Would you mind giving me the bag?

32. It’s interesting to learn English.

Đánh giá bài viết
81 52.867

Video đang được xem nhiều

Tiếng anh phổ thông lớp 8 Xem thêm