Video học Tiếng Anh giao tiếp: English way

English way trọn bộ 24 DVD

Theo chân cô gái Elena có mong muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch đến thành phố London xinh đẹp học Tiếng Anh, các bạn sẽ trải qua nhiều cuộc hội thoại thú vị về cuộc sống hàng ngày, công việc làm thêm... trong trọn bộ video học giao tiếp Tiếng Anh English way.

Những tình huống giao tiếp Tiếng Anh công sở

Học Tiếng Anh qua VOA: English American Style

10 câu Tiếng Anh dùng để động viên, khích lệ

English Way là một series gồm 24 DVD có phụ đề Tiếng Anh dành người học tiếng Anh từ trình độ căn bản đến nâng cao. Mỗi bài học sẽ gồm nhiều đoạn phim được xây dựng theo một cốt truyện cụ thể nhằm thể hiện các mối giao tiếp trong cuộc sống hiện đại hàng ngày và phần giới thiệu ngữ pháp hay từ vựng xuất hiện trong bài. Các bạn hãy tải bộ video về máy theo file đính kèm để chủ động luyện tập Tiếng Anh giao tiếp thường xuyên và hiệu quả nhất nhé.

Bộ DVD gồm 2 nội dung chính:

  • Phần video tình huống: Phần này là những đoan phim hay, hài hước và có cốt truyện cụ thể, giúp người xem vừa giải trí vừa học tập hiệu quả.
  • Phần ngữ pháp: Phần này sẽ do giáo viên bản xứ, cô Gabrielle trực tiếp hướng dẫn, phần này nhằm giúp người học hiểu được cách sử dụng các cấu trúc câu, từ vựng Tiếng Anh cơ bản. Ngoài ra nó còn giúp người học hiểu được nội dung của đoạn phim trên thông qua cách giải thích và minh họa bằng hình ảnh thực tế.

Mời các bạn tải trọn bộ video English Way 24 DVD tại các link sau:

Mời các bạn tham khảo một vài video tiêu biểu trong bộ English Way được VnDoc.com giới thiệu phía trên.

Video học Tiếng Anh English way 01

Video học Tiếng Anh English way 02

Video học Tiếng Anh English way 03

Video học Tiếng Anh English way 04

Video học Tiếng Anh English way 05

Đánh giá bài viết
1 1.854
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Anh giao tiếp Xem thêm