Mở phòng tắm trong Adorable home

Tính năng nhà tắm trên Adorable home đã được mở. Vừa qua Adorable Home lại khiến cộng đồng sôi sục vì Bathroom cuối cùng đã xuất hiện. Cùng khám phá không gian tuyệt đẹp của nhà tắm trong Adorable home nhé.

Bất ngờ nổi lên như tựa game thú cưng hàng đầu, Adorable Home nhanh chóng trở thành hiện tượng khi thu hút mọi sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dù sở hữu nội dung game tốt, hút người chơi, đồ họa phong cách hoạt hình đáng yêu, hội người chơi sáng tạo, lầy lội... nhưng bấy nhiêu cũng không đủ để giúp một tựa game offline tồn tại lâu.

Một điểm mạnh của Adorable Home là nội dung xoay quanh việc xây dựng gia đình và nuôi mèo - chủ đề hot trong giới trẻ. Nhưng với sự hạn hẹp của game offline, Adorable Home dần mất lượng lớn người chơi vì nhàm chán.

Số ít còn trụ lại chỉ mong chờ tính năng Bathroom (phòng tắm) được thêm vào. Theo đó, sự mong chờ ấy đã có kết quả, phòng tắm hiện đã xuất hiện trên một vài dòng điện thoại khiến hội nuôi mèo lại được một phen xôn xao.

1. Mở phòng tắm trong Adorable Home

Cuối cùng thì phòng tắm cũng đã có sẵn trong Adorable Home. Tuy nhiên, Bạn có thể thấy Bathroom khi cập nhật game lên phiên bản mới nhất là Adorable Home 1.7.2.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Adorable Home comeback cực mạnh với Bathroom khiến hội chị em xôn xao tải lại game - Ảnh 2.

Phòng tắm là nơi thư giãn của hai vợ chồng. Bạn có thể bày biện, trang trí cho nó thật sang trọng và lãng mạn, sau đó, tắm chung với vợ/chồng mình. Để mở khóa phòng tắm, bạn cần 4000 tim. Cách mở khóa thì tương tự các bước như mở khóa phòng ngủ bên trên, chỉ thay vì chọn Bedroom thì bạn chọn Bathroom hình cái bồn tắm nhé!

2. Cách trang trí nhà tắm trong Adorable home

Có hơn 100 đồ nội thất, đồ trang trí để bạn làm đẹp cho phòng tắm của mình theo phong cách khác nhau, như bồn tắm, máy giặt, gương, phòng tắm, kệ để đồ... Vào Biểu tượng ngôi nhà > Shopping > Bathroom items để mua đồ nội thất phòng tắm.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Adorable Home comeback cực mạnh với Bathroom khiến hội chị em xôn xao tải lại game - Ảnh 3.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Adorable Home comeback cực mạnh với Bathroom khiến hội chị em xôn xao tải lại game - Ảnh 4.

Sau khi đã chọn được đồ thì vào Biểu tượng ngôi nhà > Mine > Bathroom để đặt vào các vị trí trong phòng tắm.

3. Mẫu nhà tắm đẹp trong Adorable home

Hãy cùng VnDoc chiêm ngưỡng các mẫu nhà tắm đẹp trong Adorable home nhé!

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Adorable Home comeback cực mạnh với Bathroom khiến hội chị em xôn xao tải lại game - Ảnh 5.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Adorable Home comeback cực mạnh với Bathroom khiến hội chị em xôn xao tải lại game - Ảnh 6.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Adorable Home comeback cực mạnh với Bathroom khiến hội chị em xôn xao tải lại game - Ảnh 7.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Adorable Home comeback cực mạnh với Bathroom khiến hội chị em xôn xao tải lại game - Ảnh 8.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Adorable Home comeback cực mạnh với Bathroom khiến hội chị em xôn xao tải lại game - Ảnh 9.

Hãy cố gắng kiếm thật nhiều team để mua được nhiều đồ, trang trí cho phòng tắm của bạn thật đẹp nhé!

Đánh giá bài viết
1 215
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giải trí - Thư giãn Xem thêm