Tiếng Việt lớp 2 Kết nối tri thức trang 125 - Viết

Tiếng Việt lớp 2 Kết nối tri thức trang 125 Bài 29: Cánh cửa nhớ bà - Phần viết gồm có phần yêu cầu, phần đáp án chuẩn và phần giải thích, hướng dẫn chi tiết cho từng câu hỏi có trong cuốn sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2 tập 1 thuộc bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, giúp các em viết đúng và đẹp chữ Ô và Ơ hoa (cỡ nhỏ và cỡ lớn).

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Câu 1. (trang 125 Tiếng Việt 2 tập 1 Kết nối tri thức)

Viết chữ hoa:

Bài 29: Cánh cửa nhớ bà - Phần viếtBài 29: Cánh cửa nhớ bà - Phần viết

Câu 2. (trang 125 Tiếng Việt 2 tập 1 Kết nối tri thức)

Viết ứng dụng: Ông bà sum vầy cùng con cháu.

-------------------------------------------------

>> Tiếp theo: Bài 29: Cánh cửa nhớ bà - Nói và nghe

Tiếng Việt lớp 2 Kết nối tri thức trang 125 Bài 29: Cánh cửa nhớ bà - Phần viết giúp các em trinh bày đẹp chữ Ô và Ơ hoa qua các phiếu luyện viết. Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu, bài tập khác thuộc các môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2 để học tập tốt chương trình lớp 2 ở lớp.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, cùng sự đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn để VnDoc ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Đánh giá bài viết
3 166
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Việt lớp 2 Kết nối tri thức Xem thêm