Tiếng Việt lớp 2 Kết nối tri thức trang 136

Tiếng Việt lớp 2 Kết nối tri thức trang 136 Bài 32: Chơi chong chóng - Đọc mở rộng gồm có phần yêu cầu, phần đáp án chuẩn và phần giải thích, hướng dẫn chi tiết cho từng câu hỏi có trong cuốn sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2 tập 1 thuộc bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, giúp các em học sinh tự tin trao đổi trên lớp về chủ đề Sinh hoạt chung của gia đình ở trên lớp.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Câu 1. (trang 136 Tiếng Việt 2 tập 1 Kết nối tri thức)

Tìm đọc một bài thơ, câu chuyện kể về sinh hoạt chung của gia đình (nấu ăn, thăm họ hàng, đi du lịch…). Khi đọc, chú ý những điểm sau:

- Câu chuyện, bài thơ nói về sinh hoạt chung nào của gia đình?

- Chia sẻ về một hoạt động em thích.

Bài 32: Chơi chong chóng - Đọc mở rộng

Câu 2. (trang 136 Tiếng Việt 2 tập 1 Kết nối tri thức)

Kể lại câu chuyện hoặc đọc một đoạn thơ cho các bạn nghe. Chia sẻ điều em thấy thú vị nhất trong câu chuyện hoặc bài thơ đã đọc.

-------------------------------------------------

>> Tiếp theo: Ôn tập và đánh giá cuối học kì 1 - Tiết 1, 2

Tiếng Việt lớp 2 Kết nối tri thức trang 136 Bài 32: Chơi chong chóng - Đọc mở rộng được VnDoc biên soạn nhằm giúp các em học sinh nắm được  và hoàn thành các yêu cầu phần Đọc mở rộng. Ngoài ra, các em có thể rèn luyện thêm với các bài tập thuộc các môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2 để nâng cao kết quả học tập.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Đánh giá bài viết
1 1.002
Sắp xếp theo
    Tiếng Việt lớp 2 Kết nối tri thức Xem thêm