Âm Nhạc lớp 1: Học Hát Tổ Quốc Ta sách Kết nối tri thức

Mời các em cùng tham khảo phần Âm Nhạc lớp 1: Học Hát Tổ Quốc Ta sách Kết nối tri thức thuộc chủ đề 2 tuần 5 sách kết nối tri thức với cuộc sống lớp 1 để nắm rõ cách học hát đúng nhịp, ngữ điệu theo tiết tấu,... Nội dung bài hát đã thể hiện cảnh đẹp và tình yêu quê hương đất nước của tác giả, qua đây học sinh cảm nhận được những cảnh đẹp có trong bài hát Tổ quốc ta.

Học Hát Tổ Quốc Ta sách Âm nhạc 1 Kết nối tri thức

1. Lời bài hát Tổ Quốc Ta

Tổ quốc ta rộng bao la.

Ngàn đất đai phì nhiêu, đồng lúa xanh mở mơ.

Rừng núi cao, biển xanh xanh.

Tổ quốc ta đẹp sao, dải đất Bắc Nam nối liền.

Bài hát Tổ Quốc Ta đã gợi những cảnh đẹp của quê hương đất nước, bài hát này có trong sách giáo khoa âm nhạc lớp 1 nằm trong chương trình giảng dạy học âm nhạc lớp 1 sách kết nối, chủ đề: Việt Nam yêu thương. Bài hát có kèm theo những hình ảnh, chất liệu âm thanh gần gũi trong đời sống, phù hợp với đối tượng lớp 1 ở các vùng miền khác nhau trên cả nước. Hình ảnh minh họa bám sát nội dung, đảm bảo tính thẩm mĩ và gây hứng thú cho học sinh.

2. Video học bài hát Tổ Quốc Ta

Trên đây là Âm Nhạc lớp 1: Học Hát Tổ Quốc Ta sách Kết nối tri thức gồm toàn bộ lời bài hát Tổ Quốc Ta cùng cách học bài hát dễ hiểu, gần gũi với các em nhất, qua đó phát triển kĩ năng giao tiếp hợp tác và tình cảm xã hội, tình yêu quê hương, đất nước của các em. Chúc các em học tốt!

Mời thầy cô tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
1 642
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Lớp 1 Xem thêm