Bài dạy minh họa SGK lớp 1 bộ sách Cánh Diều (đầy đủ các môn)

Bài dạy minh họa SGK lớp 1 bộ sách Cánh Diều là những tiết dạy mẫu minh họa môn Toán 1, Tiếng Việt 1, Đạo đức 1, Mĩ thuật, Âm nhạc, Hoạt động trải nghiệm,.... để thầy cô tham khảo soạn giáo án lớp 1 và chuẩn bị bài giảng dạy cho năm học 2020 - 2021 hiệu quả hơn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết và dùng máy tính để tải về.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

1. Tiết dạy minh họa SGK Tiếng Việt 1

2. Tiết dạy minh họa SGK Toán 1

3. Tiết dạy minh họa SGK Giáo dục thể chất 1

4. Tiết dạy minh họa SGK Đạo đức 1

5. Tiết dạy minh họa SGK Mĩ thuật 1

6. Tiết dạy minh họa SGK Âm nhạc 1

7. Tiết dạy minh họa SGK Hoạt động trải nghiệm 1

8. Tiết dạy minh họa SGK Tự nhiên xã hội 1

Bộ sách giáo khoa lớp 1 Cánh diều do Nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm Hà Nội và Nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm TP.HCM tổ chức biên soạn, với thông điệp "Mang cuộc sống vào bài học, đưa bài học vào cuộc sống", mọi bài học trong sách đều gắn liền với cuộc sống giúp các em dễ dàng tiếp thu hơn.

Ngoài Bài dạy minh họa SGK lớp 1 bộ sách Cánh Diều trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng. Các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà VnDoc.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Tin Học lớp 1, Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1, Toán lớp 1 hơn.

Đánh giá bài viết
6 10.174
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Lớp 1 Xem thêm