Các bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe Tiếng Anh lớp 5 là tài liệu tổng hợp các file Audio CD nằm trong bộ sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 5 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành. Đây là tài liệu giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng nghe, giúp các em có tiền đề học Tiếng Anh tiến bộ. Mời các bạn tham khảo.

Các bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Bộ sách Tiếng Anh lớp 5 được biên soạn giúp các em học sinh hình thành và phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả. Các em sẽ được trang bị kiến thức và nâng cao đầy đủ kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, trong đó, ưu tiên hai kỹ năng: Nghe và Nói. Bộ sách được NXB Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo Quyết định số 3321/QĐ-BGDĐT ngày 12 tháng 8 năm 2010 của Bộ Giáo dục - Đào tạo ban hành.

Bộ sách Tiếng Anh lớp 5 gồm 2 tập, với nhiều chủ đề khác nhau, gần gũi và thân quen với các em học sinh, từ đó các em học Tiếng Anh một cách dễ dàng, hiệu quả. Đi kèm với sách là CD Audio nghe Tiếng Anh, giúp các em học sinh luyện nghe Tiếng Anh tốt. CD có phát âm chuẩn với Tiếng Anh bản ngữ, các em không chỉ làm quen mà còn hình thành phản xạ nghe Tiếng Anh tốt, điều này rất có ích khi các em luyện nói Tiếng Anh và tham gia giao tiếp Tiếng Anh thực tế.

Các bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe Tiếng Anh lớp 5 được VnDoc.com sưu tầm và đăng tải, giúp các em học sinh ôn tập Tiếng Anh hiệu quả và chủ động. Các bài nghe được thiết kế tương ứng với các unit trong sách giáo khoa và bài tập, phân chia theo từng chủ đề nhất định. Khi học, các em hãy bật file nghe theo unit mình cần và nghe. Âm thanh rõ ràng, không lẫn tạp âm, giọng nói chuẩn sẽ giúp ích cho các em rất nhiều trong việc phát triển kỹ năng nói và nghe Tiếng Anh.

Đánh giá bài viết
145 33.313
Tiếng Anh lớp 5 Xem thêm