Giáo án điện tử lớp 2 môn Âm nhạc trọn bộ

Giáo án điện tử lớp 2

Giáo án điện tử lớp 2 môn Âm nhạc là tài liệu được biên soạn theo hình thức giáo án điện tử dành cho các thầy cô tham khảo chuẩn bị hiệu quả cho các Bài giảng trực tuyến lớp 2 môn Âm nhạc tại nhà, nhằm mục đích dạy trực tuyến cho các em học sinh.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về. Đây là bộ tài liệu tổng hợp, các bạn tải về file Zip và giải nén để xem chi tiết toàn bộ bài soạn.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 2 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 2. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Nội dung tinh giản chương trình học Âm nhạc lớp 2 và Lịch học + Bài học trực tuyến lớp 2

Tài liệu ôn tập ở nhà lớp 2

VnDoc.com có đủ Giáo án điện tử lớp 2 gồm các bài giảng điện tử, được thiết kế dưới dạng file trình chiếu PowerPoint gồm các môn Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Mỹ thuật, Thủ công, Âm nhạc, Tự nhiên - Xã hội lớp 2.

Ngoài Giáo án điện tử lớp 2 môn Âm nhạc cả năm trên, các em học sinh có thể tham khảo môn Toán lớp 2 nâng caobài tập môn Toán lớp 2 đầy đủ khác, để học tốt môn Toán hơn và chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao.

Đánh giá bài viết
1 190
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giáo án Âm nhạc 2 Xem thêm