Tổng hợp các đề trắc nghiệm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến, giúp độc giả kiểm tra khả năng hiểu biết ngữ pháp tiếng Anh của mình tới đâu và lên kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả hơn

Bài tập trắc nghiệm về các thì trong tiếng Anh
  • VnDoc.com xin gới thiệu tới các bạn Bài tập trắc nghiệm về các thì trong tiếng Anh. Đây là bài tập tổng hợp về các thì trong tiếng Anh có đáp án. Bạn có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình bằng cách vận dụng các lý thuyết ngữ pháp và kinh nghiệm làm bài để đạt được kết quả cao nhất. Chúc các bạn học tốt.
Bài tập tiếng Anh: Cách sử dụng cấu trúc Enough to V
  • VnDoc.com xin giới thiệu tới các bạn Cách sử dụng cấu trúc Enough to V trong tiếng Anh. Đây là một cấu trúc ngữ pháp rất đơn giản và dễ nhớ. Vì vậy, hãy cùng nhau luyện tập để nắm vững kiến thức ngữ pháp này nhé. Let's do it!
Bài tập ngữ pháp tiếng Anh: So sánh thì quá khứ đơn và thì hiện tại hoàn thành
  • Thì quá khứ đơn và thì hiện tại hoàn thành là hai thì căn bản trong tiếng Anh, thường được sử dụng trong các kỳ thi trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học. Sau đây VnDoc.com xin giới thiệu tới các bạn Bài tập ngữ pháp tiếng Anh: So sánh thì quá khứ đơn và thì hiện tại hoàn thành. Hi vọng đây sẽ là tài liệu luyện thi tiếng Anh hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn học tốt.
Bài tập phân biệt will và be going to
  • Mời các bạn học sinh tham khảo Bài tập phân biệt thì tương lai đơn và tương lai gần sau đây để củng cố lại kiến thức môn Tiếng Anh về 2 thì tương lai đơn và tương lai gần. Hi vọng đây sẽ là tài liệu học tập hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn làm bài đạt kết quả cao!
Đề khảo sát chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Anh lớp 8 Phòng GD - ĐT Hậu Lộc, Thanh Hóa năm 2015 - 2016
  • Ôn tập câu hỏi trắc nghiệm chọn học sinh giỏi huyện môn Anh lớp 8 năm 2015 - 2016 có đáp án với cấu trúc và cách trình bày hợp lí, sẽ là tài liệu tuyệt vời cho các em học sinh và giáo viên muốn tham khảo
Bài tập so sánh thì tương lai đơn & tương lai gần (The Future Simple & The Near Future)
  • Thì tương lai đơn & tương lai gần thường gây lúng túng cho nhiều bạn. Tuy nhiên nếu hiểu rõ được bản chất của chúng thì bạn có thể đạt điểm tối đa trong phần này. Sau đây là phần bài tập so sánh cách dùng của hai thì này. Sau khi làm xong, hãy kiểm tra lại kết quả và những câu mà bạn vẫn còn phân vân nhé!
Bài tập so sánh hiện tại hoàn thành và quá khứ đơn
  • Đến với bài tập so sánh hiện tại hoàn thành và quá khứ đơn, bạn sẽ được ôn luyện lại cách dùng cũng như dấu hiệu phân biệt của 2 thì này. Thì quá khứ đơn và hiện tại hoàn thành thật ra không quá khó để phân biệt chỉ cần bạn nắm vững lí thuyết của mảng ngữ pháp này. Hi vọng đây sẽ là tài liệu học tập hữu ích cho các bạn. Cùng bắt đầu nhé!
Bài tập về mạo từ A, An, The có đáp án
  • Sẽ không hiệu quả nếu chỉ học ngữ pháp lý thuyết suông mà không thực hành áp dụng vào bài tập thực tế. Sau đây là bài tập mảng mạo từ a, an, the mà VnDoc đã sưu tập có kèm theo đáp án giúp bạn luyện tập.
Bài tập thì tương lai đơn và tương lai gần
  • Thì tương lai đơn và tương lai gần là 2 thì có ý nghĩ diễn đạt gần giống nhau, vì vậy để giúp bạn phân biệt cấu trúc ngữ pháp và làm các bài tập kiểm tra Tiếng Anh đạt điểm cao VnDoc xin giới thiệu các bạn bài tập thì tương lai đơn và tương lai gần gồm các câu hỏi tự luận và câu hỏi trắc nghiệm khách quan.
Bài tập thì tương lai đơn có đáp án
  • Bài tập thì tương lai đơn trong Tiếng Anh được biên soạn bởi VnDoc.com gồm bài tập lý thuyêt và bài tập trắc nghiệm về thì tương lai giúp bạn củng cố lại kiến thức Tiếng Anh,học tập và ôn thi hiệu quả. Thì tương lại đơn tuy dễ sử dụng nhưng nếu không lyện tập thường xuyên sẽ không tạo ra được phản xạ Tiếng Anh thành thạo. Vì vậy, các bạn cùng thử sức với bài tập thì tương lại đơn dưới đây nhé.
Có tất cả 288 bài.