Tổng hợp các đề trắc nghiệm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến, giúp độc giả kiểm tra khả năng hiểu biết ngữ pháp tiếng Anh của mình tới đâu và lên kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả hơn

50 Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề Ngữ pháp - Từ vựng tiếng Anh - Phần 3 (Tiếp)
  • Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu để giảng dạy, các em học sinh có thêm tài liệu hay để tham khảo, VnDoc.com đã sưu tầm nhiều bài tập tiếng Anh về từ vựng, ngữ pháp để các bạn luyện tập.
Đề thi tiếng Anh trình độ A đề số 7 có đáp án
  • Bài thi này gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm liên quan tới nhiều chủ điểm ngữ pháp khác nhau thích hợp với người học tiếng anh ở trình độ sơ cấp. Mỗi câu hỏi có 4 câu trả lời gợi ý sẵn bạn hãy chọn câu đúng nhất trong số đó. Sau khi trả lời tất cả các câu hỏi bạn hãy nhấn vào xem đáp án để biết kết quả thi của bạn.
Bài tập đảo ngữ với câu điều kiện
  • Dưới đây là bài tập đảo ngữ với câu điều kiện được tổng hợp bởi VnDoc.com, mời thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo. Bài tập gồm các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận sẽ giúp các em thực hành nhuần nhuyễn đảo ngữ với câu điều kiện loại 1, 2, 3. Đây là bài tập khó, nên các em hãy xem lại lý thuyết trước khi làm nhé. Cùng thử sức nào!
Bài tập về trọng âm trong Tiếng Anh
  • Thử sức mình với Bài tập về trọng âm trong Tiếng Anh! Bạn sẽ có 20 câu hỏi trắc nghiệm . Hãy vận dụng tất cả các quy tắc phát âm mà mình đã được làm quen để làm bài này nhé. Bạn sẽ có 20 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài là 20 phút.
Bài tập thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn
  • Thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn là 2 trong số những thì hay được sử dụng trong Tiếng Anh và cũng khá giống nhau nên rất nhiều bạn bị nhầm lẫn. Để giúp bạn phân biệt vầ cách sử dụng cũng như dấu hiệu của 2 thì này VnDoc đã biên soạn bài tập so sánh hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn giúp bạn học tập hiệu quả hơn. Cùng bắt đầu nào!
Trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Tiếng Anh: PASSIVE VOICE (phần 1) - Năm 2017
  • Câu bị động được dùng khi ta muốn nhấn mạnh vào hành động trong câu, tác nhân gây ra hành động dù là ai hay vật gì cũng không quá quan trọng. Mời bạn luyện tập với bài tập Trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Tiếng Anh: PASSIVE VOICE (phần 1) - Năm 2017 để nắm rõ phần ngữ pháp này.
50 Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề Ngữ pháp - Từ vựng tiếng Anh - Phần 3
  • 50 Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề Ngữ pháp - Từ vựng tiếng Anh - Phần 3 do VnDoc.com đăng tải gồm bài tập và đáp án, giúp bạn hệ thống lại kiến thức Tiếng Anh tốt nhất. Những câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn luyện tập và từ đó nắm vững được cấu trúc ngữ pháp Tiếng Anh một cách thành thạo nhất.
Trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017: Các thì trong tiếng Anh (phần 2)
  • Trong tiếng Anh có tất cả 12 thì cơ bản với các các sử dụng và dấu hiêu nhận biết khác nhau. Dưới đây là bài tập Trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017: Các thì trong tiếng Anh để bạn kiểm tra lại công thức thành lập, Dấu hiệu nhận biết và cách sử dụng 12 thì này để các bạn dễ dàng phân biệt và nắm rõ.
Bạn có thể trả lời đúng những câu hỏi ngữ pháp Tiếng Anh phổ biến này không?
  • Bạn có thể trả lời đúng những câu hỏi ngữ pháp Tiếng Anh phổ biến này không? kiểm tra lại các kiến thức ngữ pháp mà đa số người học Tiếng Anh đều mắc phải. Còn bạn thì sao?
Trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Tiếng Anh: PASSIVE VOICE (phần 2) - Năm 2017
  • Trong quá trình học tiếng Anh có lẽ không ít lần các bạn gặp câu bị động trong tiếng Anh và phải làm các bài tập chuyển đổi từ câu chủ động sang câu bị động trong tiếng Anh.Mời các bạn tham khảo Trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Tiếng Anh: PASSIVE VOICE (phần 2) - Năm 2017.
Có tất cả 263 bài.