Tinh giản chương trình học kì 2 lớp 2 môn Đạo Đức năm 2019 - 2020

Giảm tải chương trình học lớp 2

Tinh giản chương trình học kì 2 lớp 2 môn Đạo Đức năm 2019 - 2020 của Bộ GD&ĐT năm 2019 - 2020 là tài liệu giảm tải chuẩn cho thầy cô tham khảo, để các thầy cô chủ động phân phối nội dung, thời lượng dạy học của môn Tiếng Việt, đảm bảo học sinh đạt được các yêu cầu cơ bản về kiến thức, kĩ năng một cách chính xác nhất.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 2 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 2. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

Giảm tải chương trình học lớp 2 môn Đạo Đức

Tuần

Tên bài học

Nội dung điều chỉnh

và hướng dẫn thực hiện

25

Thực hành kĩ năng giữa học kì II

Hướng dẫn HS tự thực hành.

26,

27

Lịch sự khi đến nhà người khác

Hướng dẫn HS học bài này với sự hỗ trợ của cha mẹ.

30,

31

Bảo vệ các loài vật có ích

Ghép yêu cầu cần đạt “Kể được ích lợi của một số loài vật quen thuộc đối với đời sống con người” vào môn Tự nhiên và Xã hội lớp 2 (tuần 27, 28, 29).

Tài liệu ôn tập ở nhà lớp 2

……………………………………………………………

Trên đây là các bài đã được tinh giản theo quy định. Một số nội dung, yêu cầu trong bài học được giảm tải; một số bài học được chuyển thành bài tự chọn, bài tự học ở nhà hoặc không tổ chức dạy học; các nội dung tiết học gần nhau thuộc cùng chủ đề được ghép thành một bài học theo chủ đề.

Ngoài Tinh giản chương trình học kì 2 lớp 2 môn Đạo Đức năm 2019 - 2020 trên, các em học sinh có thể tham khảo môn Toán lớp 2 nâng caobài tập môn Toán lớp 2 đầy đủ khác, để học tốt môn Toán hơn và chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao.

Đánh giá bài viết
2 1.901
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giải VBT Đạo Đức 2 Xem thêm