Tổng hợp giáo án tất cả các môn lớp 2 - Giáo án 03 bộ sách giáo khoa lớp 2 mới

Giáo án lớp 2 tất cả các môn của 03 bộ sách giáo khoa lớp 2 mới gồm sách Kết nối tri thức với cuộc sống; sách Chân trời sáng tạo; sách Cánh Diều đầy đủ các môn học là tài liệu được biên soạn theo quy định dành cho các thầy cô tham khảo. Giáo án lớp 2 này gồm 09 môn Âm nhạc, Mĩ thuật, Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh, Tự nhiên xã hội, Giáo dục thể chất, Đạo đức, Hoạt động trải nghiệm. Với nội dung giáo án được biên soạn kỹ lưỡng, cùng cách trình bày khoa học.

Các thầy cô kích vào từng link bài viết và ấn vào nút "Tải về" ở cuối mỗi bài viết để xem trọn mẫu giáo án. Các bài soạn tiếp theo đang được VnDoc cập nhật

Giáo án lớp 2 sách Kết nối tri thức soạn theo tuần

Giáo án lớp 2 sách Kết nối tri thức các môn

Giáo án lớp 2 sách Cánh Diều các môn

Giáo án lớp 2 sách Chân trời sáng tạo các môn

Đối với lớp 2, mỗi môn Tiếng Việt, Toán, Đạo Đức, Tự nhiên và Xã hội, Giáo dục Thể chất, Âm nhạc, Mĩ thuật, Hoạt động trải nghiệm có 3 SGK được phê duyệt; môn tự chọn Tiếng Anh có 8 SGK.

Phân phối chương trình lớp 2 sách Kết nối tri thức - Đầy đủ các môn

Ngoài Tổng hợp giáo án tất cả các môn lớp 2 trên. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều đề thi hay và chất lượng, các dạng toán nâng cao hay và khó dành cho các bé học Toán lớp 2 được chắc chắn, củng cố và nắm chắc kiến thức nhất. Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm tài liệu môn Tiếng Việt 2giải toán lớp 2 hay Tiếng Anh lớp 2, Giải Tự nhiên và xã hội 2, Bài tập cuối tuần lớp 2,.... để học tốt hơn các chương trình của lớp 2.

Đánh giá bài viết
1 12.015
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giáo án điện tử lớp 2 Xem thêm