Đề kiểm tra 15 phút lần 1 môn tiếng Anh lớp 11 (đề 5)

Đề kiểm tra tiếng Anh 15 phút lần 1 học kì 1 lớp 11

Đề kiểm tra 15 phút lần 1 môn tiếng Anh lớp 11 có đáp án dưới đây nằm trong bộđề kiểm tra 15 phút lớp 11 môn tiếng Anh do VnDoc.com sưu tầm và đăng tải. Đề thi tiếng Anh được biên tập bám sát nội dung bài học Unit 1, Unit 2 SGK tiếng Anh lớp 11. Mời các em học sinh tham khảo, luyện tập chuẩn bị thật tốt cho kỳ kiểm tra sắp tới.

Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.

1. A. achieved

B. required

C. replied

D. advanced

2. A. space

B. span

C. spacious

D. spade

Mark the letter A, B, C, or D to indicate the correct answer to each of the following questions.

3. I can’t remember the name of the person______ I gave the money.

A. who

B. whose

C. whom

D. which

4. The musician is a person______ plays a musical instrument.

A. that

B. which

C. when

D. whom

5. A person ______ is a lecturer.

A. whom teaches at the university

B. teaches at the university who

C. who teaches at a university

D. who at the university teaches

6. Are you interested______literature?

A. on

B. with

C. by

D. in

7. Thanh Ba post office has a spacious and pleasant front office.

A. large

B. beautiful

C. cramped

D. small

8. If you want to send a document and do not want to lose, its original shape, our___service will help you.

A. express mail

B. facsimile

C. messenger call

D. postal

9. We ______ to several sports channels on television.

A. subscribe

B. deliver

C. offer

D. notify

10. Mike : "What is your father?" - Ann: "He is ________"

A. tall

B. in his office

C. going swimming

D. an engineer

Đáp án

1. D 2. B 3. C 4. A 5. C 6. D 7. A 8. B 9. C 10. D

Trên đây là Đề kiểm tra 15 phút tiếng Anh lần 1 học kì 1. Mời thầy cô tham khảo thêm nhiều tài liệu ôn tập Tiếng Anh lớp 11 cả năm khác như: Để học tốt Tiếng Anh lớp 11, Bài tập Tiếng Anh lớp 11 theo từng Unit trực tuyến, Đề thi học kì 1 lớp 11, Đề thi học kì 2 lớp 11,... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Đánh giá bài viết
1 345
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Anh phổ thông Xem thêm