Phân phối chương trình tất cả các môn lớp 1 - 05 bộ sách giáo khoa lớp 1 mới

Phân phối chương trình tất cả các môn lớp 1 của 05 bộ sách giáo khoa lớp 1 mới: Bộ sách Cánh Diều, Bộ sách Chân trời sáng tạo, Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, Bộ sách Cùng học để phát triển năng lực, Bộ sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục bao gồm môn Toán 1Tiếng Việt 1, Tiếng Anh, Tự nhiên xã hội, Âm nhạc, Đạo Đức, Mĩ thuật, Giáo Dục thể chất, Hoạt động trải nghiệm,... là tài liệu dành cho thầy cô tham khảo, để các thầy cô chủ động phân phối nội dung, thời lượng dạy học, đảm bảo học sinh đạt được các yêu cầu cơ bản về kiến thức, kĩ năng một cách chính xác nhất theo bộ sách giáo khoa mới lớp 1.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

Tài liệu đang được cập nhật thêm

Bắt đầu từ năm học 2020-2021, các trường học sẽ tự chọn bộ SGK riêng trong Chương trình giáo dục phổ thông mới. Bộ SGK lớp 1 trong chương trình mới bao gồm 9 hoặc 10 cuốn sử dụng cho 8 môn học bắt buộc là Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Tự nhiên và xã hội, Âm nhạc, Mĩ thuật, Hoạt động trải nghiệm, Giáo dục thể chất. Để các thầy cô tiết kiệm được thời gian soạn bài, mời các thầy cô tham khảo Phân phối chương trình lớp 1 năm 2020 - 2021 như sau:

1. Phân phối chương trình lớp 1 bộ sách Cánh Diều

2. Phân phối chương trình bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống

3. Phân phối chương trình bộ sách Chân trời sáng tạo

4. Phân phối chương trình bộ sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục

5. Phân phối chương trình bộ sách Cùng học để phát triển năng lực

Mời các bạn xem thêm: Tổng hợp giáo án tất cả các môn lớp 1 - Giáo án 05 bộ sách giáo khoa lớp 1 mới. Tài liệu đang được cập nhật liên tục. Để tham khảo trọn bộ và cập nhật được thường xuyên. Mời các bạn vào chuyên mục chi tiết của từng bộ sách như sau:

Giáo án 05 bộ sách giáo khoa lớp 1 mới

Tài liệu trên đã hướng dẫn thực hiện chương trình tiểu học 35 tuần mới nhất theo chuẩn kiến thức kĩ năng, theo sách giáo khoa mới của 05 bộ sách lớp 1. Với đầy đủ nội dung của từng tiết học, giúp thầy cô dễ dàng lên khung chương trình giảng dạy cho mình. Mời thầy cô cùng tải về để xem đầy đủ nội dung.

Ngoài Phân phối chương trình tất cả các môn lớp 1 trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng. Các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà VnDoc.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Tin Học lớp 1, Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1, Toán lớp 1 hơn.

Đánh giá bài viết
4 12.483
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Nguyễn đức Thi
    Nguyễn đức Thi Hay
    Thích Phản hồi 13:47 28/08
Giáo án Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục Xem thêm