Tổng hợp các đề thi trắc nghiệm IQ với các chủ đề như trắc nghiệm iq miễn phí, trắc nghiệm iq tuyển dụng, trắc nghiệm iq có đáp án, trắc nghiệm iq bằng hình ảnh, trắc nghiệm iq vui, trắc nghiệm iq toán học, trắc nghiệm iq ngân hàng, trắc nghiệm iq tiếng anh

Bạn có phải là fan cứng của Vua Hải Tặc (One Piece)?
  • Vua Hải Tặc (One Piece) là bộ phim hoạt hình hay và ý nghĩa làm chao đảo nhiều thế hệ bởi tính hài hước, dí dỏm và những nhắn nhủ đầy ý nghĩa cho cuộc sống. Mỗi nhân vật chính diện hay phản diện đều cho người xem cảm nhận sâu sắc về chân lý cuộc sống. Muốn biết bạn có phải là fan ruột của bộ phim hoạt hình Vua Hải Tặc (One Piece) hay không, hãy trả lời nhanh mấy câu hỏi sau.
Bạn hiểu biết bao nhiêu về Doraemon?
  • Có lẽ Doraemon là một nhân vật hoạt hình vô cùng quen thuộc và không thể thiếu trong kí ức tuổi thơ của rất nhiều người chúng ta. Tuy nhiên bạn có tự tin rằng mình nắm bắt được hết các thông tin về nhân vật hoạt hình đáng yêu này? Cùng tham gia làm bài trắc nghiệm dưới đây để xem tình yêu của bạn đối với Doraemon sâu đậm đến đâu nhé!
Đánh giá độ thông thái của bạn về các món ăn truyền thống ngày Tết
  • Vào dịp Tết, mỗi vùng miền trên đất nước Việt Nam lại có các món ăn đặc trưng khác nhau. Hãy cùng VnDoc điểm lại các món ăn đặc trưng này và kiểm tra xem mức độ hiểu biết của bạn đến đâu qua bài trắc nghiệm Đánh giá độ thông thái của bạn về các món ăn truyền thống ngày Tết dưới đây nhé!
Vốn kiến thức xã hội của bạn "khủng" đến mức nào?
  • Bạn có tò mò về vốn kiến thức xã hội hiện tại của mình, liệu nó có 'khủng' như bạn vẫn nghĩ? Còn chần chừ gì mà không tham gia làm bài test dưới đây của VnDoc để kiểm tra ngay xem kết quả thế nào!
Trắc nghiệm: Những điều thú vị về ngày lễ tình nhân Valentine
  • Các bạn đều biết ngày Valentine là ngày lễ tình nhân nhưng bạn có biết nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Valentine không? Hãy cùng khám phá những điều tưởng chừng vô cùng giản dị, quen thuộc nhưng rất độc đáo ở phần trắc nghiệm vui sau đây nhé.
Đo độ hiểu biết của bạn về các bộ phim hoạt hình đình đám
  • Chắc hẳn trong kí ức những ngày thơ bé của mỗi người trong chúng ta không thể nào thiếu hình ảnh của những bộ phim hoạt hình đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Liệu bạn có tự tin rằng mình vẫn còn nhớ rõ về các nhân vật cũng như các tình tiết trong những bộ phim này! Cùng VnDoc kiểm tra khả năng hiểu biết và ghi nhớ của bạn qua bài test dưới đây nhé!
"Hại não" trước Tết với loạt câu đố dân gian cực "hóc"
  • Cùng chinh phục những loạt câu đố dân gian cực "hóc" sau đây nào. Thử xem trình độ IQ của bạn có đủ để giải quyết 8 câu đố vui dân gian hay này không nhé. Hi vọng các bạn sẽ có thời gian vui vẻ trên VnDoc. Sau đây mời các bạn cùng làm bài test.
Bạn có am hiểu tường tận về ngày Tết cổ truyền của dân tộc?
  • Liệu bạn có thật sự hiểu biết về tất cả các phong tục lễ nghi vào ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Hãy cùng VnDoc kiểm tra xem mức độ hiểu biết của bạn như thế nào qua bài test Bạn có am hiểu tường tận về ngày Tết cổ truyền của dân tộc? dưới đây nhé!
Những câu đố vui năm mới khiến bạn “cười sái quai hàm”
  • Nhanh tay thử sức với các câu đố vui ngày Tết nào! Có rất nhiều tục lệ, tập tục đón năm mới vô cùng "dị" mà bạn có khi phải sửng sốt tròn mắt, há hốc ngạc nhiên cho mà xem. Bạn sẽ có 10 câu hỏi rất đơn giản chỉ cần chọn câu trả lời đúng hay sai. Chúc các bạn làm bài vui vẻ và có một ngày Tết Nguyên Đán hạnh phúc!
Liệu bạn có am hiểu về những điều cấm kỵ trong ngày Tết?
  • Từ xưa đến nay, người Việt ta luôn quan niệm nếu gặp nhiều tốt vào những ngày đầu năm mới thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên trong dân gian lưu truyền rất nhiều điều kiêng kỵ vào những ngày đầu năm mới. Là người Việt nhất định bạn phải biết được những điều này trong ngày Tết. Cùng VnDoc làm bài trắc nghiệm vui dưới đây để xem mức độ hiểu biết của bạn đến đâu nhé!
Có tất cả 284 bài.