Tổng hợp các đề thi trắc nghiệm IQ với các chủ đề như trắc nghiệm iq miễn phí, trắc nghiệm iq tuyển dụng, trắc nghiệm iq có đáp án, trắc nghiệm iq bằng hình ảnh, trắc nghiệm iq vui, trắc nghiệm iq toán học, trắc nghiệm iq ngân hàng, trắc nghiệm iq tiếng anh

Nếu trả lời đúng 75%, bạn có IQ cao ngang thiên tài
  • Đã bao giờ bạn thắc mắc về chỉ số IQ của mình? Chỉ với 13 câu hỏi trắc nghiệm về các lĩnh vực khoa học cho tới đời sống xã hội sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất về chỉ số IQ của mình. Nếu trả lời đúng 75%, bạn có IQ cao ngang thiên tài đấy. Hãy cùng VnDoc.com thử xem bạn có phải là một thiên tài chưa lộ diện hay không nhé.
10 câu hỏi trắc nghiệm tư duy logic không bao giờ lỗi thời
  • Rèn luyện tư duy logic cũng không kém phần quan trọng so với việc rèn luyện thể chất. Cùng VnDoc thử thách khả năng phân tích và tư duy logic của bạn qua bài trắc nghiệm dưới đây nhé! Thử xem bạn vượt qua được bao nhiêu câu hỏi! Bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt đầu thử ngay nào!
10 câu hỏi giúp nâng cao chỉ số IQ của bạn
  • Việc rèn luyện đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chỉ số IQ và khả năng phân tích logic đó. Bạn có muốn nâng cao chỉ số IQ của mình không? Tham gia giải đáp những câu hỏi IQ trong bài test 10 câu hỏi giúp nâng cao chỉ số IQ của bạn để nâng cao khả năng suy luận và tư duy logic của mình nhé!
Kiểm tra trí thông minh với 10 câu hỏi IQ hại não
  • Đo chỉ số thông minh của bạn với bài kiểm tra trí thông minh với 10 câu hỏi IQ hại não nho nhỏ sau đây. Các bạn sẽ phải vượt qua 10 câu hỏi IQ toán học trong thời gian ngắn nhất có thể. Liệu bạn có thể làm chính xác bao nhiêu câu?
Trắc nghiệm IQ: Bạn có thông minh không?
  • Thử sức với bài trắc nghiệm IQ: Bạn có thông minh không trên VnDoc để đánh giá chỉ số thông minh của mình nhé. Liệu bạn có phải là người thông minh, nhanh trí không? Bạn sẽ có 10 câu hỏi trắc nghiệm, hãy hoàn thành bài test nhanh nhất có thể nhé. Có thể bạn được trời phú cho trí thông minh, tuy nhiên nếu bạn không nằm trong số đó thì cũng đừng nản vì chúng ta còn có thể "tự rèn luyện" đấy. Chúc bạn có thời gian vui vẻ!
"Vặn óc" với những câu đố siêu hại não!
  • Bộ não của bạn có nhanh nhạy? Tham gia làm bài trắc nghiệm vui "Vặn óc" với những câu đố siêu hại não! trên trang VnDoc.com để kiểm chứng độ nhạy bén của não bộ bạn nhé! Hãy tỉnh táo khi trả lời mỗi câu hỏi. Chúc các bạn làm bài vui vẻ!
Chỉ 20% người thuộc nhóm thiên tài mới trả lời được 8 câu hỏi này!
  • Liệu bạn có thuộc nhóm 20% những người có trí thông minh vượt trội trên thế giới? Cùng VnDoc đánh giá khả năng tư duy logic của bạn qua bài test Chỉ 20% người thuộc nhóm thiên tài mới trả lời được 8 câu hỏi này! dưới đây nhé!
Bạn hiểu đất nước Việt Nam của mình đến đâu?
  • Bạn có phải là một người yêu nước, kiến thức của bạn về nước ta rộng lớn đến đâu? Tham gia làm bài test Bạn hiểu đất nước Việt Nam của mình đến đâu? để cùng VnDoc kiểm tra xem độ hiểu biết về dải đất hình chữ S lớn đến chừng nào nhé! Chúc các bạn làm bài vui vẻ!
Muốn có cơ hội trở thành vĩ nhân, ít nhất phải trả lời đúng 7 câu này!
  • Liệu bạn có cơ hội trở thành một vĩ nhân hay không? Hãy cùng VnDoc đánh giá khả năng biến thành hiện thực của giấc mơ đó thông qua bài trắc nghiệm kiến thức dưới đây nhé! Nếu muốn trở thành truyền nhân của nhà bác học vĩ đại với nhiều nghiên cứu để đời như Albert Einstein, hãy cố gắng trả lời đúng tất cả các câu hỏi.
Trắc nghiệm những câu đố mẹo vui
  • Nhằm giúp các bạn mở rộng thêm kiến thức, nâng cao kỹ năng trả lời câu đố trắc nghiệm và góp phần làm phong phú thêm hành trang của mình trên con đường chinh phục đỉnh cao trí thức, chúng tôi đưa ra bài test nhỏ Trắc nghiệm những câu đố mẹo vui. Bài test này là một cách rèn luyện trí thông minh, trí nhớ một cách nhẹ nhàng. Đồng thời cũng là cách giải trí lành mạnh và bổ ích trong thời gian rảnh rỗi. Các đáp án chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, tham gia làm bài test và đưa ra đáp án của bạn nhé!
Có tất cả 291 bài.