Tổng hợp các đề thi trắc nghiệm IQ với các chủ đề như trắc nghiệm iq miễn phí, trắc nghiệm iq tuyển dụng, trắc nghiệm iq có đáp án, trắc nghiệm iq bằng hình ảnh, trắc nghiệm iq vui, trắc nghiệm iq toán học, trắc nghiệm iq ngân hàng, trắc nghiệm iq tiếng anh

12 câu trắc nghiệm giúp bạn có được một công việc tốt nhất
  • Để tìm được một công việc phù hợp với bản thân không phải là một việc dễ dàng, điều đó có nghĩa là các bạn không chỉ nắm vững kỹ năng về nghề nghiệp mà còn phải am hiểu về Pháp luật để làm chủ bản thân trong công việc. VnDoc xin gửi tới 12 câu trắc nghiệm giúp bạn có được một công việc tốt nhất để các bạn kiểm tra lại sự hiểu biết của bản thân. Chúc các thành công!
10 câu hỏi trắc nghiệm IQ toán học "không phải dạng vừa đâu"
  • Liệu bạn có thể chinh phục được bao nhiêu câu hỏi trong số 10 câu hỏi trắc nghiệm IQ toán học "không phải dạng vừa đâu" này? Những câu hỏi IQ toán học cần tư duy logic, óc quan sát tinh tế và sự phán đoán chính xác.
"Thử thách trí tuệ" với 10 câu hỏi hóc búa
  • "Thử thách trí tuệ" với 10 câu hỏi hóc búa sau đây nhé. Những câu Đố vui trí tuệ có đáp án dưới đây sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.
Trắc nghiệm tìm hiểu về các triều đại lịch sử phong kiến Việt Nam
  • Bạn có am hiểu về các triều đại phong kiến Việt Nam? Hãy thể hiện sự hiểu biết của mình qua Trắc nghiệm tìm hiểu về các triều đại lịch sử phong kiến Việt Nam trên VnDoc. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!
Loạt câu đố IQ mới khiến bạn nhanh chóng "loạn não"
  • Bạn có tò mò về khả năng tư duy, logic của mình? Tham gia làm ngay bài test Loạt câu đố IQ mới khiến bạn nhanh chóng "loạn não" trên trang VnDoc.com để biết kết quả nhé! Cố gắng hoàn thành bài test một cách nhanh nhất và chính xác nhất bạn nhé!
Những câu đố vui hại não nhất quả đất!
  • Bạn có dễ bị "troll" và dễ dàng bị đánh gục trước những câu đố mẹo? Cùng VnDoc kiểm tra mức độ thông minh của bạn qua bài trắc nghiệm vui dưới đây nhé để xem mức độ "khó troll" của bạn đến đâu nhé! Hãy luôn tỉnh táo khi trả lời mỗi câu hỏi! Chúc các bạn làm bài vui vẻ!
Trắc nghiệm thử hiểu biết và trí nhớ của bạn qua đoán tên các nhân vật trong phim "Fast and Furious"
  • Chắc hẳn trong chúng ta không ai là không biết tới bộ phim bom tấn "Fast and Furious" đang làm mưa làm gió không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Các bạn có tự tin mình biết hết tên của các nhận vật trong phim không? Trắc nghiệm thử hiểu biết và trí nhớ của bạn qua đoán tên các nhân vật trong phim "Fast and Furious" sẽ nói lên điều đó. Nào chúng ta hãy sẵn sàng thể hiện tài năng nhé, chúc các bạn có những phút giây thật là thư giãn!
120 câu đố vui có đáp án - Phần 4
  • Tiếp nối sự thành công của các phần trước khi mang đến cho người chơi những câu đố mẹo thông minh, hài hước thì 120 câu đố vui có đáp án - Phần 4 đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn sẽ có những trận cười vui vẻ đi kèm sự bực tức khi không giải được đáp án.
Liệu bạn có đủ tinh tường để nhìn thấu 6 ảnh ảo này?
  • Cùng VnDoc đo lường mức độ tinh tường và khả năng quan sát của bạn qua bài test Liệu bạn có đủ tinh tường để nhìn thấu 6 ảnh ảo này?. Vận dụng đầu óc và tư duy logic của bạn để tìm ra bí mật ẩn chứa trong mỗi bức tranh nhé!
Những câu đố mẹo vừa thư giãn vừa hại não
  • Mời các bạn tham gia làm bài test Những câu đố mẹo vừa thư giãn vừa hại não trên trang VnDoc.com để có những giây phút thư giãn với những câu hỏi hại não đi kèm với phần đáp án thú vị nhé! Chúc các bạn làm bài vui vẻ!
Có tất cả 289 bài.