Tổng hợp các đề thi trắc nghiệm IQ với các chủ đề như trắc nghiệm iq miễn phí, trắc nghiệm iq tuyển dụng, trắc nghiệm iq có đáp án, trắc nghiệm iq bằng hình ảnh, trắc nghiệm iq vui, trắc nghiệm iq toán học, trắc nghiệm iq ngân hàng, trắc nghiệm iq tiếng anh

Những câu đố vui hài hước cực hay
  • "2 con thằn lằn đang bò lên tường bỗng nhiên 1 con bị rớt xuống đất. Hỏi vì sao con kia cũng bị rớt xuống theo?" Tại sao nhỉ??! Câu đố nói khó thì cũng không phải là khó mà nói dễ thì cũng không phải là dễ. Câu trả lời nào ai ngờ tới ... hãy tự mình khám phá lời giải trong bài này nhé.
Bạn nghĩ mình đã biết tất cả về công chúa Disney?
  • Bạn đam mê phim hoạt hình và không bỏ sót một bộ phim nào nhưng liệu bạn có còn nhớ "tất tất tật" các chi tiết trong mỗi bộ phim? Cùng VnDoc kiểm chứng khả năng ghi nhớ của bạn qua bài trắc nghiệm Bạn nghĩ mình đã biết tất cả về công chúa Disney? dưới đây nhé!
Trắc nghiệm vui về ngày Halloween
  • Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, có rất nhiều hoạt động truyền thống vào ngày lễ này. Cùng thư giãn với loạt câu hỏi về ngày Halloween và tìm hiểu xem bạn nên hóa trang thành nhân vật như thế nào trong ngày Halloween nhé!
Câu đố vui dành cho phái đẹp Việt Nam
  • Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam - ngày phái đẹp có đặc quyền "hưởng thụ". VnDoc xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới "một nửa thế giới" và những câu thơ vô cùng dễ thương như chính người Phụ nữ Việt Nam. Hi vọng phái nữ sẽ có một thời gian thư giãn thật vui vẻ trên VnDoc!
Thách thức trí thông minh với 10 câu hỏi IQ "siêu hóc"
  • Thông minh có 1% là vốn trời phú, còn lại 99% là do bản thân tự rèn luyện. Liệu bạn sẽ trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong quiz Thách thức trí thông minh với 10 câu hỏi IQ "siêu hóc" này của VnDoc? Hãy tự mình khám phá ngay nhé!
Những câu đố vui về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
  • Ngày 20-11 sắp tới rồi, bạn đã chuẩn bị món quà ý nghĩa gì để tặng cho thầy cô của mình chưa? Cùng thư giãn với loạt câu hỏi đố vui về ngày lễ kỉ niệm này thông qua bài test Những câu đố vui về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 để kiểm tra xem mức độ hiểu biết và khả năng tư duy của bạn thế nào nhé! Chúc các bạn làm bài vui vẻ!
Nhìn hình đoán tên đồ uống ở Việt Nam
  • Việt Nam không chỉ gây ấn tượng với nền ẩm thực phong phú, độc đáo mà còn bởi các loại đồ uống phong phú và hấp dẫn không kém. Cùng VnDoc tìm hiểu về các loại đồ uống dễ "gây nghiện" này qua bài trắc nghiệm Nhìn hình đoán tên đồ uống ở Việt Nam dưới đây nhé!
Thử thách trí thông minh với những câu đố dân gian Việt Nam
  • Liệu bạn có thực sự thông minh và nhạy bén? Lần này hãy cùng thử thách trí thông minh của bạn thông qua những câu đố dân gian Việt Nam nhé! Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thư giãn với những câu đố dân gian vô cùng thú vị này. Chúc bạn làm bài vui vẻ!
Những câu đố vui về ngày Phụ nữ Việt Nam
  • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam đang đến gần, VnDoc đã sưu tầm những câu đố vui về phụ nữ nhằm mục đích giải trí, mang lại tiếng cười sảng khoái cho phái đẹp. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới "một nửa thế giới" nhân ngày 20-10. Nhanh tay cùng khám phá các câu hỏi thuộc chủ đề này nhé!
Bạn có thể nhận ra công chúa Disney nào qua nét vẽ của bé 6 tuổi?
  • Bạn có thể nhận ra công chúa Disney nào qua nét vẽ của bé 6 tuổi? Những nét vẽ của bé còn ngây thơ và có phần nguệch ngoạc nhưng vẫn có những nét đặc trưng bạn có thể nhận ra đấy nhé! Hãy thử sức nào sẽ rất thú vị đấy các bạn ạ! Chúc các bạn vui vẻ!
Có tất cả 297 bài.