Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương 2023

Sau những tháng ngày học tập và rèn luyện tại nhà trường, các em học sinh sẽ được nghỉ hè để vui chơi và sinh hoạt tại địa phương mình sinh sống. Mời các bạn tham khảo Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương của đại diện nhà trường.

Vào cuối năm học, tại các trường học sẽ có mẫu bài phát biểu tổng kết năm học do hiệu trưởng đọc trước học sinh và giáo viên toàn trường, nội dung của mẫu bài phát biểu tổng kết năm học có đề cập đến việc chuyển học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Dưới đây là 03 mẫu bài phát biểu tiếp nhận học sinh về sinh hoạt hè được dùng nhiều nhất hiện nay:

Bài phát biểu tiếp nhận học sinh về sinh hoạt hè - Mẫu 1

PHÒNG GD&ĐT HUYỆN..........

TRƯỜNG

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

..............., ngày.... tháng.... năm 2023

BIÊN BẢN BÀN GIAO HỌC SINH

Hôm nay vào hồi .... giờ ...... phút ngày .... tháng .... năm 2023 tại trường ..........................

Kính thưa ông/bà, các thầy cô giáo:

1. Ông (bà) ............................................. - ................................................................

2. Ông (bà) ............................................ - ..................................................................

3. Ông (bà) ......................................... - .....................................................................

4. Thầy (cô) ......................................... - ...................................................................

Căn cứ vào kế hoạch năm học và nhiệm vụ ......................................... Cho đến nay, Nhà trường đã hoàn thành chương trình học của năm học ........ Vì thế sau đây xin được phép bàn giao toàn bộ học sinh có hộ khẩu thường trú tại các địa phương khác nhau trên quận, huyện, và thành phố cho chính quyền địa phương đó. Chào mừng sinh viên đến các hiệp hội thanh niên địa phương và các hoạt động đội nhóm. Sau đây là tổng số học sinh được bàn giao về địa phương: ………… em (có phiếu ghi hoạt động hè của từng em). Ngày …………. Ban chấp hành hội thanh niên địa phương chịu trách nhiệm tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi địa phương theo quy định và đánh giá, nhận xét khi kết thúc hoạt động. phiên họp. Các hoạt động sẽ được gửi đến các trường học. Trong một mùa hè thực sự tươi tốt, sinh viên hy vọng sẽ có được kinh nghiệm và kinh nghiệm với công đoàn địa phương của họ. Biên bản đã được nhất trí thông qua và đóng cửa vào cùng ngày lúc . Biên bản được lập thành hai bản bằng nhau, mỗi bên giữ một bản.

Xin trân trọng cảm ơn!

BÊN NHẬN BÀN GIAOBÊN BÀN GIAO

Bài phát biểu tiếp nhận học sinh về sinh hoạt hè - Mẫu 2

Kính thưa đ/c …………………………………………………………….. - Phó bí thư Đoàn phường…………..

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Như vậy là năm học ................. đến nay đã kết thúc. Trong năm học vừa qua các em học sinh đã có cố gắng rất nhiều trong học tập cũng như trong rèn luyện đạo đức. Các em đã có những thành tích rất cao báo đáp lại công ơn dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô, đáp lại những tình cảm, sự sự quan tâm của toàn xã hội đã dành cho các em. Bắt đầu từ ngày mai, các em sẽ bước vào kì nghỉ hè – cũng là kỳ học thứ 3 tại địa phương của mình. Cô hy vọng các em sẽ có một mùa hè vui tươi, bổ ích, và tham gia tích cực, nhiệt tình vào các hoạt động hè do các anh chị Đoàn viên ở địa phương tổ chức. Nhà trường cũng đã gửi tới từng em phiếu sinh hoạt hè, sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè, bắt đầu bước vào năm học mới, các em sẽ gửi lại phiếu sinh hoạt hè có xác nhận của địa phương về cho cô giáo chủ nhiệm hoặc cô TPT Đội.

Kính mong các bậc phụ huynh tạo điều kiện cho các em về nghỉ hè được tham gia vào các hoạt động do địa phương tổ chức.

Cuối cùng cô xin chúc tất cả các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật vui tươi, bổ ích và an toàn. Hẹn gặp lại các em trong năm học mới với thật nhiều thành tích mới.

Sau đây, xin mời Anh …………………………………………………….. đại diện cho Đoàn thanh niên Phường………lên nhận bàn giao danh sách học sinh về nghỉ hè cũng như biên bản bàn giao học sinh có chữ ký của cả hai bên. Xin trân trọng kính mời anh ……….

Bài phát biểu tiếp nhận học sinh về sinh hoạt hè - Mẫu 3

UBND XÃ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự do – Hạnh phúc

.....Ngày.....tháng........năm.........

Thực hiện chương trình năm học của phòng giáo dục và đào tạo huyện ....... và chương trình công tác Đội của Hội đông đội huyện .......... Hôm nay trường ......... tổ chức bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt trong thời gian 3 tháng hè (từ ngày ......... đến .......).

• Về phía nhà trường có: Đ/c ......... - Hiệu trưởng trường ........

Đ/c ........– TPT Đội.

• Về phía địa phương có: Đ/c ......... – Bí thư Đoàn ............

+ Tổng số học sinh được bàn giao: .........em.

Năm học........... đã kết thúc, các em học sinh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi. Từ ngày mai........, các em sẽ rời xa mái trường, xa thầy cô, xa các bạn để về nghỉ hè với gia đình, về sinh hoạt hè tại địa phương. Thầy mong rằng các em học sinh sẽ có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và đáng nhớ. Nhà trường cũng phát phiếu sinh hoạt hè cho tất cả các em học sinh, sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè, bắt đầu bước vào năm học mới, các em sẽ gửi lại phiếu sinh hoạt hè có xác nhận của địa phương về cho cô giáo chủ nhiệm hoặc thầy tổng phụ trách đội.

Kính mong địa phương sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh được tham gia các hoạt động hè bổ ích và thú vị để chuẩn bị tốt tinh thần và sức khỏe cho năm học tiếp theo.

Sau đây, xin mời Anh …………………………………………………….. đại diện cho Đoàn thanh niên xã………lên nhận bàn giao danh sách học sinh về nghỉ hè cũng như biên bản bàn giao học sinh có chữ ký của cả hai bên. Xin trân trọng kính mời anh ……….

Đánh giá bài viết
5 9.141
Sắp xếp theo

    Biểu mẫu Giáo dục - Đào tạo

    Xem thêm