Giáo án điện tử lớp 5 trọn bộ các môn

Giáo án điện tử lớp 5 trọn bộ các môn được thiết kế dưới dạng file trình chiếu PowerPoint đầy đủ các môn học trong chương trình lớp 5 cho các thầy cô tham khảo, chuẩn bị hiệu quả các bài giảng trong quá trình dạy Online ở nhà, dạy trực tuyến cho các em học sinh. Mời các thầy cô tham khảo tải về chi tiết.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 5, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 5 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 5. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Giáo án điện tử lớp 5 các môn: Toán, Tiếng việt, Khoa học, Sử, Địa, Tin học, Đạo đức bám sát nội dung học theo từng tuần, từng chương, từng tiết học. Các bài học được thiết kế chi tiết, nội dung học tập hay và hấp dẫn giúp thầy cô tiết kiệm thời gian soạn giáo án và có thêm tài liệu giảng dạy lớp 5 hiệu quả.

Các thầy cô vào từng Link dưới đây để tải về bài giảng điện tử lớp 5 cho từng môn học. Hoặc các bạn có thể truy cập: Giáo án PowerPoint lớp 5 trọn bộ Tại đây.

1. Giáo án điện tử lớp 5 đầy đủ các môn

Các thầy cô tham khảo nội dung tinh giản chương trình học lớp 5 cũng như các bài ôn tập ở nhà lớp 5 để ra đề ôn tập cho các em học sinh khi ôn tập tại nhà, hay học trực tuyến lớp 5.

2. Kế hoạch dạy học lớp 5 theo Cv 2345

3. Phân phối chương trình lớp 5

4. Học trực tuyến lớp 5

5. Bài ôn tập ở nhà lớp 5 môn Toán + Tiếng Việt

6. Phiếu bài tập lớp 5 - Ôn tập nghỉ dịch

Đánh giá bài viết
16 13.206
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giáo án điện tử lớp 5 Xem thêm