Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Bài giảng Sinh học 10 bài 2: Các giới sinh vật

Bài giảng Sinh học 10 bài 2

Bài giảng Sinh học lớp 10 bài 2: Các giới sinh vật dưới đây được sưu tầm và chọn lọc Nhằm giúp các thầy cô truyền đạt thông tin một cách hiệu quả nhất tới học sinh. Bài giảng điện tử sinh học 10 bài 2 này được thiết kế đẹp mắt với các nội dung chi tiết được đúc kết từ bài học về Các giới sinh vật.

Bài 2: Các giới sinh vật

Với nhiều bài giảng được thiết kế bài bản trên phần mềm Powerpoint, nội dung bám sát chương trình của bài học, bài giảng Sinh học 10 bài 2: Các giới sinh vật là bộ tài liệu khá hữu ích dành cho quý thầy cô giáo tham khảo trong việc soạn bài giảng cho mình và các em học sinh có thể ôn tập kiến thức bài học ở nhà. Bài giảng giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học, và cung cấp đầy đủ các nội dung chính giúp các em biết khái niệm giới, trình bày được hệ thống phân loại sinh giới (hệ thống 5 giới); nêu được đặc điểm chính của mỗi giới sinh vật (giới Khởi sinh, giới Nguyên sinh, giới Nấm, giới Thực vật, giới Động vật). Ngoài ra, các em còn rèn luyện kỹ năng quan sát, thu nhận kiến thức từ sơ đồ, hình vẽ. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

Giới và hệ thống phân loại

Sơ đồ các giới

Mối quan hệ giữa các bậc

Hình ảnh minh họa

Ví dụ về một loài

Tài liệu liên quan:

 1. Giáo án Sinh học 10 bài 2: Các giới sinh vật
 2. Giải bài tập trang 12, 13 SGK Sinh học lớp 10: Các giới sinh vật
 3. Trắc nghiệm Sinh học 10 bài 2: Các giới sinh vật
Chia sẻ, đánh giá bài viết
4
Sắp xếp theo

  Gợi ý cho bạn

  Xem thêm

  Giáo Án - Bài Giảng

  Xem thêm