Viết đoạn văn 7 đến 10 câu kể về một buổi xem nghệ thuật

Văn mẫu lớp 3: Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật ngắn được VnDoc sưu tầm, chọn lọc những bài văn mẫu hay cho các em học sinh tham khảo, củng cố vốn từ chuẩn bị cho tiết Tập làm văn lớp 3. Các em hãy cùng tham khảo để có những bài văn hay nhất nhé!

Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật ngắn mẫu 1

Vào dịp đầu năm mới, em được bố mẹ cho đi xem xiếc ở rạp xiếc Thành phố. Hôm đó là 7 giờ tối. Trong buổi biểu diễn xiếc đó có nhiều tiết mục như đu quay, đi thăng bằng trên dây khỉ đạp xe, gấu đá bóng ,…Nhưng em lại thích nhất là tiết mục đi thăng bằng trên dây. Lúc đầu, em thấy nghệ sĩ đi, em rất sợ cô ấy sẽ bị té xuống thì rất nguy hiểm vì dây treo ở trên cao. Thế mà nghệ sĩ vẫn đi rất tài và còn lắc hông nữa. Nữ nghệ sĩ đúng là một nghệ sĩ tài năng. Cô lấy khăn bịt mắt rồi mà vẫn đi được trên dây không bị té. Rồi nghệ sĩ nhảy xuống và ánh đèn tắt nghệ sĩ biến mất trong bóng tối. Buổi biểu diễn Xiếc rất tuyệt vời. Nó đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng em.

Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật ngắn mẫu 2

Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật ngắn

Em xin kể về buổi biểu diễn nghệ thuật mà em thích nhất. Đó là một buổi biểu diễn xiếc lớn. Ở đó, sân khấu được trang trí rất đẹp. Buổi tối hôm đó là thứ bảy, em đi xem cùng với gia đình em. Chương trình bắt đầu lúc 7 giờ 30 phút .Tiết mục thứ nhất là phần diễn của một chú khỉ rất dễ thương. Nó đi gánh nước qua cây cầu nhỏ cao chừng 20 cm. Tiết mục thứ hai là mèo đi bằng chân sau. Nó đi rất là khéo léo nên không ngã lần nào. Tiết mục thứ ba là 5 chú chó làm toán với nhau. Một con cột một cái nơ trên đầu rất xinh. Nó làm toán rất giỏi. Tiếp theo là một con gấu rất to và mập. Lông của nó màu đen dày và bóng mượt. Nó nhảy qua cái vòng có châm lửa bùng bùng rất nhanh. Tiết mục tiếp theo nữa là người múa trên không rất dẻo dai. Em thích nhất tiết mục thứ hai vì em rất yêu mèo. Em rất thích xem xiếc. Vì vậy, em tự nhủ với bản thân sẽ học giỏi hơn để được cùng gia đình đi xem xiếc thường xuyên hơn.

Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật ngắn mẫu 3

Tối 27 tháng chạp vừa qua, em được ba mẹ chở đi xem xiếc tại nhà Thiếu nhi. Buổi diễn bắt đầu lúc 7 giờ rưỡi. Có những tiết mục thú vị như tiết mục chó làm toán, voi đá bóng, khỉ giã gạo,… Nhưng em thích nhất là tiết mục chó làm toán. Chú chó lông trắng khoác lên mình bộ véc màu đen kia sao giống con cún nhà em thế? Nhưng con chó này không chỉ thông minh mà còn có tài nữa. Khi người huấn luyện viên viết trên bảng phép tính 2 + 2 =? và hỏi con vật yêu dấu của mình bằng bao nhiêu. Không để chủ đợi lâu, chú chó liền sủa 4 tiếng. Khắp khán đài, mọi người xem đều cười, vỗ tay khen ngợi. Em rất vui vì được xem buổi diễn hay như vậy. Buổi biểu diễn này làm em rất ấn tượng và nhớ mãi đến khi về nhà. Em mong ước sẽ được xem nhiều hơn thế nữa.

Các thầy cô và phụ huynh nên khích lệ, động viên các em học thật tốt, điều này rất tốt cho việc hỗ trợ các em trở thành một học sinh khá, giỏi, khiến các em cảm thấy thoải mái và dễ tiếp thu môn học hơn nhiều.

Để các em làm quen với tư duy Tự nhiên, hãy chỉ dẫn thật chậm, thật kỹ để các em hiểu và ghi nhớ dần dần. Không nên tạo áp lực quá cho các con hay bắt ép các con học quá sức mình. Thay vào đó nên tổ chức các trò chơi xen kẽ cho các em thích thú, có hứng học bài hơn nhé!

Mời các bạn xem thêm: Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 3 có đáp án chi tiết là tài liệu tham khảo hay dành cho quý thầy cô và các vị phụ huynh lên kế hoạch ôn tập đề toán lớp 3 học kì 2 cho các em học sinh. Các em học sinh có thể luyện tập nhằm củng cố thêm kiến thức của mình. Mời các em học sinh cùng các thầy cô tham khảo tải về chi tiết đề thi.

Trên đây là bài Viết đoạn văn 7 đến 10 câu kể về một buổi xem nghệ thuật. Ngoài ra, các em học sinh lớp 3 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 3 hay đề thi học kì 2 lớp 3 mà VnDoc.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt hơn môn Toán 3Tiếng Việt 3.

Đánh giá bài viết
56 6.261
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Văn miêu tả lớp 3 Xem thêm