File nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới cả năm 2023 - 2024

File nghe sách tiếng Anh lớp 9 chương trình mới

Nằm trong bộ đề Soạn Anh 9 mới cả năm, File nghe SGK tiếng Anh 9 mới hệ 10 năm tập trung vào cách sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thông qua các bài tập, bài học về từ vựng, ngữ pháp. Dựa vào những kiến thức đó, học sinh sẽ được phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để giao tiếp trong các tình huống cơ bản trong cuộc sống. Sau đây là Tổng hợp file nghe mp3 SGK Tiếng Anh 9 thí điểm, các bạn tải về để học nhé.

I. Các bài nghe tiếng Anh lớp 9 thí điểm tập 1 + tập 2

Lưu ý: Tải trọn bộ file nghe mp3 SGK tiếng Anh 9 mới tại: Tải Mp3 Tiếng Anh lớp 9 thí điểm

Sau khi tải CD Mp3 Tiếng Anh 9 thí điểm về, các bạn tiến hành giải nén file zip để sử dụng. VnDoc.com đã chuyển định dạng tất cả file nghe sang MP3 chuẩn, vì thế bài nghe có thể tương thích với hầu hết các thiết bị phát âm thanh cơ bản. Để tiện sử dụng, khuyến khích các bạn download vào máy tính, smartphone hoặc USB.

Trong mỗi bài học Tiếng Anh 9 Chương trình mới đều được sắp xếp theo trình tự hợp lý, bổ sung kiến thức đồng đều cho học sinh với các bài tập nâng cao kỹ năng. Các bài học được trình bày theo hướng mới lạ, giúp học sinh có hứng thú với việc học khi vừa học vừa chơi trò chơi, thúc đẩy ghi nhớ tự nhiên và chủ động của học sinh. Bài tập bổ sung được phân chia hợp lý, không chỉ giúp học sinh giải quyết những vấn đề trên lớp hay bài tập về nhà mà còn ứng dụng thực tiễn ngay lập tức.

Sau khi kết thúc Chương trình tiếng Anh lớp 9 Thí điểm, bạn:

  • Có thể đọc hiểu những thông tin quan trọng về các chủ đề cơ bản của cuộc sống hàng ngày như: sở thích, sức khỏe nghệ thuật, đồ ăn đồ uống, lịch sử văn hóa...
  • Có thể nghe những cuộc hội thoại đơn giản về các vấn đề hàng ngày và những hoạt động nổi bật liên quan tới văn hóa, du lịch
  • Có thể hỏi và trả lời đơn giản trong giao tiếp xung quanh những chủ đề hàng ngày, thân thuộc
  • Có thể viết được những bức thư, những đoạn văn ngắn trong giao tiếp hàng ngày
  • Nắm được những kiến thức ngữ pháp cơ bản
  • Nắm vững những âm quan trọng thường gặp trong tiếng Anh

II. Giáo án tiếng Anh lớp 9 chương trình mới trọn bộ

Nhằm mang đến nguồn tài liệu Giảng dạy môn tiếng Anh 9 mới hữu ích, VnDoc.com đã đăng tải tài liệu Giáo án tiếng Anh lớp 9 37 tuần năm học 2022 - 2023 giúp quý thầy cô lên bài giảng hiệu quả.

Xem chi tiết tại: Giáo án tiếng Anh lớp 9 chương trình mới năm 2022 FULL

III. Bài tập luyện tập Tiếng Anh 9 từng Unit

1. Bài tập Unit 1 lớp 9: Local Environment

2. Bài tập Unit 2 lớp 9: City life

3. Bài tập Unit 3 lớp 9 Teen Stress and Pressure

4. Bài tập tiếng Anh 9 Unit 4 Life in the past

5. Bài tập tiếng Anh 9 Unit 5 Wonders of Vietnam

6. Bài tập Unit 6 lớp 9 Vietnam Then and Now

7. Bài tập Tiếng Anh lớp 9 Unit 7 Recipes and Eating habits

8. Bài tập từ vựng Tiếng Anh lớp 9 Unit 8 Tourism

9. Bài tập Tiếng Anh 9 Unit 9 English in the World

Trên đây Tổng hợp bài nghe SGK tiếng Anh lớp 9 Tập 1 + Tập 2. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu ôn tập tiếng Anh 9 cả năm khác như: Để học tốt Tiếng Anh lớp 9, Bài tập Tiếng Anh lớp 9 theo từng Unit trực tuyến, Đề thi học kì 1 lớp 9, Đề thi học kì 2 lớp 9, Bài tập nâng cao Tiếng Anh 9,... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Bên cạnh việc tương tác với VnDoc qua fanpage VnDoc.com, mời bạn đọc tham gia nhóm học tập tiếng Anh lớp 9 cũng như tiếng Anh lớp 6 - 7 - 8 tại group trên facebook: Tiếng Anh THCS.

Đánh giá bài viết
26 60.576
Sắp xếp theo

    Giáo án Tiếng anh lớp 9

    Xem thêm