Giáo án điện tử lớp 4 trọn bộ các môn

Giáo án điện tử lớp 4 trọn bộ các môn được thiết kế dưới dạng file trình chiếu PowerPoint đầy đủ các môn học cho các thầy cô tham khảo, chuẩn bị hiệu quả các bài giảng trong quá trình dạy Online ở nhà, dạy trực tuyến cho các em học sinh. Mời các thầy cô tham khảo tải về chi tiết.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về. Đây là bộ tài liệu tổng hợp, do file tải nặng, các bạn tải về file Zip và giải nén để đọc file tổng hợp của từng môn học.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 4, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 4 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 4. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Giáo án điện tử lớp 4 các môn: Toán, Tiếng việt, Khoa học, Sử, Địa, Tin học, Đạo đức bám sát nội dung học theo từng tuần, từng chương, từng tiết học. Các bài học được thiết kế chi tiết, nội dung học tập hay và hấp dẫn giúp thầy cô tiết kiệm thời gian soạn giáo án và có thêm tài liệu giảng dạy lớp 4 hiệu quả.

Các thầy cô vào từng Link dưới đây để tải về bài giảng điện tử lớp 4 cho từng môn học. Hoặc thầy cô có thể Tải giáo án PowerPoint lớp 4 các môn Tại đây.

1. Giáo án điện tử lớp 4 đầy đủ các môn

2. Phân phối chuơng trình học lớp 4

3. Kế hoạch dạy học lớp 4 theo Công văn 2345

4. Học trực tuyến lớp 4

5. Bài ôn tập ở nhà lớp 4 môn Toán + Tiếng việt

6. Tổng hợp phiếu và đề ôn tập nghỉ dịch lớp 4

Đánh giá bài viết
11 28.679
Sắp xếp theo

    Giáo án lớp 4

    Xem thêm