Lời dẫn chương trình tết Trung Thu cho trẻ mầm non

Lời dẫn chương trình tết Trung Thu cho trẻ mầm non

Ngoài một kịch bản đêm Trung thu cho trẻ mầm non thật hay thì còn cần cả những lời dẫn chương trình tết Trung thu cho bé thật ý nghĩa nữa để các bé có một đêm hội Trăng rằm trọn vẹn. Trong bài viết này VnDoc xin được gửi đến các bạn lời dẫn chương trình tết Trung thu cho trẻ mầm non hay nhất để các bạn cùng tham khảo.

Dẫn chương trình tết Trung thu cho trẻ mầm non

Các con à, Vào mỗi đêm Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Các con biết không, Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau. Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ngày tết Trung thu có những ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi người nữa.

Lời dẫn chương trình trung thu cho trẻ mầm non

Như thường lệ hằng năm vào ngày tết Trung thu, trường mầm non….. tổ chức ngày hội cho các bé vui đón Trung thu ở trường, bên bạn bè và cô giáo của mình. Đến dự ngày hội “ Vui hội trăng rằm” hôm nay, chúng ta vui mừng chào đón:

Cô...............................................Hiệu trưởng trường mầm non ...(Vỗ tay)

Cô...............................................(Vỗ tay)

Cô...............................................(Vỗ tay)

Đặc biệt là sự hiện diện của tất cả các bé các khối nhà trẻ, mầm, chồi, lá trường mầm non .................... Chúng ta hãy cho một tràng pháo tay thật lớn để chào đón mình nhé!

Đánh giá bài viết
5 7.002
Sắp xếp theo
    Rằm Tháng Tám 2022 Xem thêm