Tóm tắt bài Cây tre Việt Nam

Tóm tắt văn bản Cây tre Việt Nam

Tóm tắt văn bản Cây tre Việt Nam lớp 6 được VnDoc sưu tầm, chọn lọc các bài văn mẫu hay giúp các bạn học sinh học tốt các vản bản môn Ngữ văn 6, chuẩn bị tốt nhất cho các bài kiểm tra, thi giữa học kì, thi học kì hay những kì thi quan trọng khác. Chúc các bạn học tập tốt và có điểm cao trong các kì thi sắp tới.

Tóm tắt văn bản Cây tre Việt Nam lớp 6 - Bài văn mẫu 1

Cây tre là người bạn thân của nông dân Việt Nam. Tre (và những cây cùng họ) là thứ cây có mặt ở khắp mọi nơi trên đất nước ta. Tre có một vẻ đẹp giản dị và nhiều phẩm chất đáng quý. Tre gắn bó lâu đời với con người (đặc biệt là người nông dân) trong cuộc sống hàng ngày, trong lao động sản xuất và trong chiến đấu bảo vệ quê hương, đất nước. Tre là bạn đồng hành của dân tộc ta trên con đường đi tới tương lai.

Tóm tắt văn bản Cây tre Việt Nam - Bài văn mẫu 2

Cây tre là bạn thân của nhân dân Việt Nam. Tre là loài cây có mặt ở khắp mọi nơi trên đất nước ta. Tre có vẻ đẹp giản dị và nhiều phẩm chất đáng quý. Tre gắn bó lâu đời với con người trong cuộc sống hàng ngày, trong lao động sản xuất và trong chiến đấu bảo vệ qê hương. Tre là bạn đồng hành cùa dân tộc trên con đường đi tới ngày mai.

Mời các bạn tham khảo tải về Văn bản Cây tre Việt Nam Ngữ văn lớp 6:

Ngoài ra, các bạn học sinh còn có thể tham khảo các đề thi học kì 2 lớp 6 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề thi học kì 2 lớp 6 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn ôn thi tốt và đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Đánh giá bài viết
15 3.538
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tóm tắt tác phẩm lớp 6 Xem thêm