Tóm tắt Cô Tô siêu ngắn

Tóm tắt Cô Tô siêu ngắn do VnDoc biên soạn gồm 03 bài tóm tắt ngắn gọn nhất, được trình bày đa dạng của bài Cô Tô (Nguyễn Tuân). Mời các bạn cùng tham khảo để học cách tóm tắt văn bản ngắn gọn.

Tóm tắt Cô Tô siêu ngắn

Lưu ý: Nếu bạn muốn Tải bài viết này về máy tính hoặc điện thoại, vui lòng kéo xuống cuối bài viết.

Để giao lưu và dễ dàng chia sẻ các tài liệu học tập hay lớp 6 để chuẩn bị cho năm học mới, mời các bạn tham gia nhóm facebook Tài liệu học tập lớp 6.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc, nghiêm cấm các hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Tóm tắt Cô Tô ngắn nhất - Mẫu 1

Bài văn đã khắc họa bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp của đảo Cô Tô sau một trận bão. Đó là vẻ đẹp trong sáng, tươi tắn, tràn đầy sức sống của cả thiên nhiên và con người nơi đây. Từ đó, gợi lên trong lòng độc giả sự quý mến vùng đất Cô Tô tươi đẹp.

Tóm tắt Cô Tô ngắn nhất - Mẫu 2

Bằng cách miêu tả tinh tế, giàu hình ảnh và xúc cảm, tác phẩm đã tái hiện lại vẻ đẹp thiên nhiên và cảnh sinh hoạt của đảo Cô Tô sau một trận bão. Đó là vẻ đẹp trong trẻo của cây cối, nước biển, là vẻ đẹp tráng lệ, hùng vĩ của cảnh mặt trời mọc, là vẻ đẹp tràn đầy sức sống của cảnh người dân tấp nập chuẩn bị ra khơi.

Tóm tắt Cô Tô ngắn nhất

Tóm tắt Cô Tô ngắn nhất - Mẫu 3

Sau một trận bão, đảo Cô Tô hiện lên thật đẹp. Thiên nhiên trở nên trong sáng, yên bình hơn, nước biển như đậm đà hơn, cây cối như tươi xanh hơn. Ngay cả cảnh những người dân tấp nập bên giếng nước cũng trở nên thật sống động, vui sướng. Tất cả được khắc họa chân thực và truyền cảm qua truyện ngắn Cô Tô.

Tài liệu tham khảo:

---------------------------------------------------------------

Ngoài bài Tóm tắt Cô Tô siêu ngắn trên đây, mời các bạn tham khảo thêm đề thi học kì 1 lớp 6 từ tất cả các trường THCS trên toàn quốc của tất cả các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh. Hy vọng rằng tài liệu lớp 6 này sẽ giúp ích trong việc ôn tập và rèn luyện thêm kiến thức ở nhà. Chúc các em đạt kết quả học tập tốt.

Đánh giá bài viết
10 998
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tóm tắt Văn 6 Siêu ngắn Xem thêm