Viết cảm nghĩ của em về môi trường học tập mới

Viết một đoạn văn ngắn nêu Cảm nghĩ của em về môi trường học tập mới với các đoạn văn mẫu hay và đa dạng sẽ giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, để học tập tốt môn Ngữ văn 6.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Viết cảm nghĩ của em về môi trường học tập mới mẫu 1

Năm học này, em đã chính thức trở thành một học sinh lớp 6. Bước chân vào môi trường trung học cơ sở - một môi trường mới với nhiều điều lạ lẫm, trong em có những cảm xúc rất khó tả. Em vừa lo lắng về việc phải làm quen lại từ đầu với thầy cô, bạn bè, với cách học. Lại vừa thích thú và phấn khích khi được học tập tại ngôi trường mà mình luôn khao khát. Đặc biệt, ở trường mới, em được tham gia vào câu lạc bộ Truyền thông, nơi giúp em phát triển đam mê của mình. Em cũng được thầy cô giáo quan tâm, chỉ cho những cách học mới, ghi chép mới hiệu quả hơn. Tuy phía trước có nhiều thử thách đang chờ đợi, nhưng chắc chắn em sẽ vượt qua và hoàn thành tốt năm học này.

Viết một đoạn văn ngắn chia sẻ cảm nghĩ về môi trường trung học cơ sở mẫu 2

Sau bao tháng ngày ôn luyện vất vả, em đã chính thức trở thành một thành viên của ngôi trường trung học cơ sở mà mình hằng ao ước. Cảm xúc trong em thật là khó tả. Em vừa hạnh phúc lâng lâng, vì đã thực hiện được nguyện vọng của mình. Vừa háo hức, mong chờ những điều mới mẻ sắp được gặp gỡ. Nhưng cùng với đó, là cả những lo lắng khi phải làm quen lại từ đầu với trường lớp, bạn bè và cả cách học tập nữa. Dù vậy, em vẫn rất lạc quan và tin tưởng vào năm học này, bởi em được các thầy cô quan tâm và chia sẻ tận tình. Em được hướng dẫn về cách ghi chép bài vở, được giải đáp những thắc mắc từ nhỏ đến lớn, được tham gia vào các câu lạc bộ và hoạt động thú vị. Tất cả đã giúp em có thêm niềm tin và động lực để học tập thật tốt trong môi trường mới này.

-------------------------------------------------

Ngoài bài Viết cảm nghĩ của em về môi trường học tập mới trên đây, chúng tôi còn biên soạn và sưu tầm chọn lọc nhiều đề thi KSCL đầu năm lớp 6, đề thi giữa kì 1 lớp 6, đề thi học kì 1 lớp 6, đề thi giữa kì 2 lớp 6đề thi học kì 2 lớp 6 tất cả các môn. Mời quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 6, cùng các tài liệu học tập hay lớp 6, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 6:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
5 1.975
Sắp xếp theo

Văn mẫu lớp 6 sách CTST

Xem thêm