Hướng dẫn Lập kế hoạch câu lạc bộ đọc sách

Hướng dẫn Lập kế hoạch câu lạc bộ đọc sách với các mẫu tài liệu minh họa hay và đa dạng sẽ giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, để học tập tốt môn Ngữ văn 6.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Hướng dẫn Lập kế hoạch câu lạc bộ đọc sách

1. Với cuốn sách mỏng, có thể đọc hết một lần, ta thảo luận trong một buổi sinh hoạt câu lạc bộ.

Với những cuốn sách dày, chúng ta có thể thảo luận trong nhiều buổi sinh hoạt. Trong kế hoạch, ta cần ghi rõ số chương sẽ đọc vào thời gian thảo luận của mỗi buổi sinh hoạt.

2. Nhóm trưởng là người phân công công việc, theo dõi quá trình hoạt động của các thành viên và điều phối các buổi sinh hoạt câu lạc bộ. Một nhóm nên có tối đa bốn thành viên.

3. Trong quá trình đọc mỗi thành viên được phân công một nhiệm vụ. Các nhiệm vụ này sẽ được thay đổi lần lượt qua các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ.

4. Khi thảo luận nhóm cần chú ý:

- Tôn trọng quyền riêng tư của các thành viên

- Không chia sẻ bài viết của nhóm ra ngoài khi chưa được đồng ý

5. Ngoài hoạt động bắt buộc là các thành viên chia sẻ về quá trình đọc và kết quả thực hiện phiếu đọc sách, ta có thể đề xuất một số hoạt động khác để buổi sinh hoạt thêm phong phú.

Phiếu Kế hoạch hoạt động Câu lạc bộ đọc sách

>> Xem và tải file Word và PDF tại đây Lập kế hoạch câu lạc bộ đọc sách

Mẫu Phiếu đọc sách

>> Xem và tải file Word và PDF tại đây Phiếu đọc sách lớp 6 Chân trời sáng tạo

-------------------------------------------------

Ngoài bài Hướng dẫn Lập kế hoạch câu lạc bộ đọc sách trên đây, chúng tôi còn biên soạn và sưu tầm chọn lọc nhiều đề thi KSCL đầu năm lớp 6, đề thi giữa kì 1 lớp 6, đề thi học kì 1 lớp 6, đề thi giữa kì 2 lớp 6đề thi học kì 2 lớp 6 tất cả các môn. Mời quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 6, cùng các tài liệu học tập hay lớp 6, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 6:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
1 736
Sắp xếp theo

Văn mẫu lớp 6 Chân trời

Xem thêm