Tổng hợp bài giảng PowerPoint cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Tổng hợp bài giảng PowerPoint cho bé chuẩn bị vào lớp 1 là tài liệu giúp các em chuẩn bị vào lớp 1, là hành trang cần thiết cho bé khi bước vào lớp 1 và cũng là tài liệu tham khảo giảng dạy  môn Tiếng Việt 1 của các thầy cô. Mời các bạn cùng tham khảo.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết và dùng máy tính để tải về.

Bài 1: 29 chữ cái tiếng việt

Mang tới bài giảng về 29 chữ cái tiếng Việt: a, ă, â, b, c, d, đ, e, ê, g, h, i, k, l, m, o, ô, ơ, p, q, r, s, t, u, ư, v, x, y. Bên cạnh đó, thầy cô có thể tham khảo thêm video hướng dẫn viết chữ cái thường, cũng như cách viết chữ cái đúng chuẩn.

Bài 2: Các dòng kẻ và ô li

File PowerPoint gồm 14 Slide, dạy các bé cách phân biệt đường kẻ ngang, đường kẻ dọc, đường kẻ ngang đậm, ô ly...

Bài 3: Các âm ghép dễ nhầm

Bài giảng Các chữ ghép, có 14 Slide giúp các em nhận biết, phân biệt được những âm ghép dễ bị nhầm lẫn.

Bài 4: Các số từ 0 - 10

Bài giảng Các số từ 0 - 10, có 16 Slide giúp các em học các số từ 0 cho tới 10, với những hình minh họa sinh động, gần gũi cho các em dễ dàng nhớ hơn.

Bài 5: 6 dấu thanh và cách đọc theo nguyên âm

Bài giảng Các dấu thanh, có 16 Slide giúp các em nắm được toàn bộ 6 dấu thanh: ngang, sắc, huyền, hỏi, nặng, ngã. Cùng cách đọc nguyên âm rất chi tiết, rõ ràng.

.....................................

Tài liệu Toán dành cho các bé chuẩn bị vào lớp 1

Bộ tranh tô màu cho bé

Tài liệu kiến thức và đồ dùng cần chuẩn bị cho bé vào lớp 1

Ngoài Tổng hợp bài giảng PowerPoint cho bé chuẩn bị vào lớp 1 trên, các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà VnDoc.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1, Toán lớp 1 hơn.

Đánh giá bài viết
1 1.150
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Hành trang vào lớp 1 Xem thêm