Bộ tài liệu cho bé chuẩn bị vào lớp 1 năm 2021 - 2022

Bộ tài liệu cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tổng hợp những tài liệu cần thiết cho hành trang vào lớp 1 của bé như bảng chữ cái, chữ số, bảng âm vần, nét cơ bản, các mẫu chữ và các bài tập tư duy Toán học cho bé chuẩn bị vào năm học mới lớp 1.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết và dùng máy tính để tải về.

Từ mẫu giáo lên lớp 1 là một giai đoạn thay đổi rất lớn đối với các bé, chính vì vậy các mẹ cần phải chuẩn bị kỹ các hành trang, tài liệu vào lớp 1 để giúp trẻ tự tin hơn. Các bậc phụ huynh nên sưu tầm một số tài liệu lớp 1 cho bé tham khảo như tài liệu luyện đọc cho bé lớp 1, hay tài liệu tiếng Việt lớp 1 dạy con cơ bản về cách ghép một số từ đơn giản, toán tư duy cho bé 5 tuổi như sau:

Tài liệu học vần, tập đọc cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Tài liệu tập viết cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Tài liệu Toán dành cho các bé chuẩn bị vào lớp 1

Bộ tranh tô màu cho bé

Tài liệu kiến thức và đồ dùng cần chuẩn bị cho bé vào lớp 1

File tập đọc 5 bộ sách mới

Trên đây là Tuyển tập những tài liệu chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 các phụ huynh cần biết. Để tinh thần các em trở nên thoải mái hơn các bậc phụ huynh nên chuẩn bị kỹ các kỹ năng và tài liệu lớp 1 giúp bé dần làm quen với môi trường mới nhé!

Ngoài Bộ tài liệu cho bé chuẩn bị vào lớp 1 trên, các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà VnDoc.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1, Toán lớp 1 hơn.

Đánh giá bài viết
6 16.522
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Hành trang vào lớp 1 Xem thêm