Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Giáo án PowerPoint lớp 7 môn Địa lí Kết nối tri thức (Cả năm)

Giáo án PowerPoint môn Địa lí 7 năm học 2023 - 2024

VnDoc gửi tới các thầy cô Giáo án PowerPoint môn Địa lí lớp 7 sách Kết nối tri thức (cả năm) để các thầy cô tham khảo, soạn giáo án bằng powerpoint phục vụ cho công việc giảng dạy năm học 2023 - 2024. Bộ giáo án điện tử môn Địa lí lớp 7 trình bày khoa học, và đẹp mắt, bao gồm đầy đủ 19 bài, giúp thầy cô dễ dàng truyền tải kiến thức cho học sinh. Mời các thầy cô cùng tải về Giáo án Địa lí 7 chương trình mới.

Xem thêm: Giáo án Địa lí 7 Kết nối tri thức (cả năm)

Giáo án Powerpoint Địa lí 7 KNTT

Giáo án Powerpoint Địa lí 7 KNTT

Giáo án Powerpoint Địa lí 7 KNTT

Giáo án Powerpoint Địa lí 7 KNTT

Còn tiếp, mời các bạn tải về để lấy trọn bộ cả năm

Để giúp các thầy cô dễ dàng hơn trong việc biên soạn giáo án bằng powerpoint, VnDoc gửi tới các thầy cô mẫu giáo án điện tử lớp 7 với đầy đủ các môn học sách mới như Toán, Văn, Lịch sử Địa lí...  nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm nguồn tài liệu tham khảo biên soạn giáo án và bài giảng cho chương trình sách mới năm học 2023 - 2024.

Ngoài Giáo án PowerPoint lớp 7 môn Địa lí sách Kết nối tri thức với cuộc sống, mời các bạn tham khảo tài liệu các môn học lớp 7 sách Kết nối tri thức như: Toán 7 tập 1, Ngữ văn 7 tập 1 KNTT, Khoa học tự nhiên 7 và các đề thi học kì 1, đề thi học kì 2 lớp 7 được cập nhật liên tục trên VnDoc.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau đây:

Nhóm Tài liệu học tập lớp 7

Nhóm Sách Kết nối tri thức THCS

Chia sẻ, đánh giá bài viết
30
3 Bình luận
Sắp xếp theo
 • NgthHien
  NgthHien

  Link drive bị lỗi rồi ạ.


  Thích Phản hồi 03/10/22
  • Minh Tiến Nguyễn
   Minh Tiến Nguyễn

   Có thể gửi cho mình cái drive này đc không ạ ? 


   Thích Phản hồi 21/10/22
   • Ngô Tần
    Ngô Tần

    Địa tải về bị lỗi rồi ạ

    Thích Phản hồi 01/12/22

    Địa lý lớp 7

    Xem thêm