Toán lớp 1 nâng cao chương 3: Thực hành kỹ năng cộng

Toán lớp 1 nâng cao chương 3

Toán lớp 1 nâng cao chương 3: Thực hành kỹ năng cộng là các các dạng bài tập thông qua những hình ảnh trực quan sinh động cho từng đơn vị bài học trong chương trình Toán lớp 1 chương 3 giúp các em học sinh ôn tập, hệ thống toàn bộ kiến thức Toán 1 chương 3. Mời các em cùng tham khảo chi tiết.

Bài tập Toán lớp 1 chương 3

Bài tập Toán nâng cao lớp 1 chương 3 bao gồm 10 chủ đề ứng với mỗi bài thực hành phép cộng. Các bạn luyện tập và làm bài trong mỗi đường link sau: Toán lớp 1 nâng cao chương 3: Thực hành kỹ năng cộng

Bài tập Toán lớp 1 chương 2

Bài tập Toán lớp 1 chương 2 bao gồm 4 chủ đề về các dạng bài tập liên quan đến phép cộng lớp 1. Các bạn luyện tập và làm bài trong mỗi đường link sau: Bài tập Toán lớp 1 chương 2: Nhập môn phép cộng.

Bài tập Toán lớp 1 chương 1

Lưu ý: Các bạn vui lòng đăng nhập để làm bài.

Bài tập Toán lớp 1 chương 1 bao gồm 29 chủ đề ứng với mỗi đơn vị bài học. Các bạn luyện tập và làm bài trong mỗi đường link sau: Bài tập Toán lớp 1 chương 1: Đếm và các dạng số.

Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao

Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao là tài liệu giúp các em học sinh nắm vững kiến thức môn Toán lớp 1, tự kiểm tra trình độ của bản thân, quen thuộc với các dạng bài tập nhằm rèn luyện tư duy, cách trình bày và làm bài khoa học, có nền tảng Toán học tốt cho các lớp học phía sau.

Các bạn làm bài chi tiết: Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao

Bài tập Toán lớp 1: Nhận biết điểm, đoạn thẳng

Bài tập Toán lớp 1: Nhận biết điểm, đoạn thẳng giúp các em học sinh nhận biết điểm và đoạn thẳng, hiểu được khái niệm thế nào là điểm và đoạn thẳng thông qua những hình ảnh trực quan, sinh động. Mời các thầy cô cùng các em học sinh tham khảo.

Các bạn tham khảo chi tiết: Bài tập Toán lớp 1: Nhận biết điểm, đoạn thẳng

Đề ôn luyện học sinh giỏi môn Toán lớp 1

20 đề ôn luyện học sinh giỏi môn Toán lớp 1 có đáp án kem theo là tài liệu hay cho các em học sinh giỏi lớp 1. Các em học sinh có thể tự luyện tập các bài toán nâng cao nhằm củng cố lại kiến thức, kiểm tra lại trình độ của mình.

Các bạn tham khảo chi tiết: Đề ôn luyện học sinh giỏi môn Toán lớp 1

Đánh giá bài viết
13 11.871
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Toán lớp 1 Xem thêm