Viết đoạn văn ngắn khoảng 8-10 dòng trả lời cho câu hỏi làm thế nào để mở rộng tầm nhìn về cuộc sống?

Làm thế nào để mở rộng tầm nhìn về cuộc sống Văn mẫu 10

Viết đoạn văn ngắn khoảng 8-10 dòng trả lời cho câu hỏi làm thế nào để mở rộng tầm nhìn về cuộc sống? được VnDoc sưu tầm và đăng tải. Bài viết trả lời cho ta biết được rằng làm thế nào để có thể mở rộng tầm nhìn về cuộc sống. Các bạn tham khảo, chuẩn bị tốt cho bài giảng sắp tới.

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THPT miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 10. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

Làm thế nào để mở rộng tầm nhìn về cuộc sống

Cuộc sống chúng ta có vô vàn những điều mà chúng ta không biết. Những điều không biết đó thì chúng ta sẽ làm gì? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu chúng. Tìm hiểu để làm gì? Tìm hiểu để cho chúng ta biết thêm thông tin về nó. Việc tìm hiểu đối với chúng ta rất quan trọng, chỉ có tìm hiểu thì chúng ta mới tìm ra được những cái kết quả đáng mong đợi. Ngoài việc tìm hiểu ra chúng ta cũng cần phải lắng nghe nữa, lắng nghe để thu thập những kiến thức mà chúng ta không biết, lắng nghe để thu thập những dữ liệu cần chú ý. Điều đó cũng sẽ là những điều để làm mở rộng cuộc sống của chúng ta là cho cuộc sống cuộc sống của chúng ta thêm phong phú, tìm hiểu để biết nhiều hơn, lắng nghe để tiếp thu thêm. Vì vậy hãy làm những điều đó để làm cuộc sống chúng ta thêm phong phú và tầm nhìn cao thêm.

---------------------------------

Trên đây VnDoc chia sẻ tới các bạn Viết đoạn văn ngắn khoảng 8-10 dòng trả lời cho câu hỏi làm thế nào để mở rộng tầm nhìn về cuộc sống?. Bài viết cho ta thấy được rằng trên thực tế, khi xã hội càng trở nên hiện đại, khoa học công nghệ càng phát triển thì nhu cầu học hỏi của con người càng trở nên cao và tăng lên hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào để ta có thể mở rộng tầm nhìn về cuộc sống? Học hỏi chính là động lực chính để con người phát triển, học hỏi và bắt kịp xu thế toàn cầu. Và mở rộng tầm nhìn, mở rộng đầu óc chính là phần việc không thể thiếu đi cùng với nhu cầu học hỏi ấy. Để mở rộng đầu óc và tầm nhìn, mỗi người cần đọc thật nhiều, cần tiếp nhận thật nhiều nguồn tri thức. Nguồn tri thức là bao la vô tận nhưng mỗi người chúng ta đều cần biết chọn lọc với những nguồn tri thức chính xác, chính thống. Để mở rộng đầu óc và tầm nhìn, mỗi người chúng ta đều không ngừng học hỏi từ những người giỏi giang xung quanh. Họ không những truyền cảm hứng mà còn cho chúng ta rất nhiều tri thức để có thể học hỏi. Tóm lại để mở rộng tầm nhìn, mỗi người đều cần đi thật nhiều, đọc thật nhiều và học hỏi từ nhiều người xung quanh. Hy vọng với tài liệu này các bạn sẽ có thêm tài liệu tham khảo, có thêm nhiều ý tưởng cho bài văn của mình, ngoài ra các bạn cũng đừng quên tương tác với VnDoc để nhận được nhiều tài liệu hay bổ ích nhé. Chúc các bạn học tốt

............................................

Ngoài Viết đoạn văn ngắn khoảng 8-10 dòng trả lời cho câu hỏi làm thế nào để mở rộng tầm nhìn về cuộc sống?. Mời các bạn học sinh còn có thể tham khảo thêm Soạn văn 10, soạn bài 10 hoặc đề thi học kì 1 lớp 10, đề thi học kì 2 lớp 10 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề thi học kì lớp 10 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn học tốt

Đánh giá bài viết
1 305
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Văn mẫu lớp 10 Xem thêm