Kể chuyện Quạ và đàn bồ câu

Kể chuyện Quạ và đàn bồ câu lớp 1 Kết nối tri thức thuộc chương trình Tiếng Việt 1 (Tập 1) sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Tài liệu do đội ngũ giáo viên của VnDoc biên soạn, nhằm hỗ trợ các em trong quá trình học tập phần Kể chuyện lớp 1, để đạt kết quả tốt hơn.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc, nghiêm cấm các hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Quạ và đàn bồ câu

1. Quạ thấy đàn bồ câu được nuôi và cho ăn đầy đủ, nên nó bôi trắng lông mình rồi bay vào chuồng bồ câu.

2. Đàn bồ câu thoạt đầu tưởng nó cũng là bồ câu như bao con khác, thế là cho nó vào chuồng.

3. Bỗng, quạ quên mất mình đang đóng giả bồ câu và cất tiếng kêu “quạ… quạ…”. Đàn bồ câu nhận ra nó là một con quạ, liền xúm vào mổ liên tục rồi đuổi nó đi.

4. Thế là, quạ đành bay về tổ quạ cũ. Nhưng nhìn thấy bộ lông trắng toát của nó thì đàn quạ rất sợ hãi, nên cũng ra sức đuổi nó đi. 

------------------------------------------------------------------------------

>> Tiếp theo: Kể chuyện Lửa, mưa và con hổ hung hăng

Ngoài bài Kể chuyện Quạ và đàn bồ câu trên đây, chúng tôi còn biên soạn và sưu tầm thêm nhiều Bài tập cuối tuần lớp 1 sách Kết nối tri thức, đề thi giữa kì 1 lớp 1 , đề thi học kì 1 lớp 1 đề thi học kì 2 lớp 1 tất cả các môn. Mời quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, cùng các tài liệu học tập hay lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 1:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
1 300
Sắp xếp theo

Kể chuyện lớp 1 KNTT

Xem thêm