Kể chuyện Những phần thưởng đặc biệt

Kể chuyện Những phần thưởng đặc biệt lớp 1 Chân trời sáng tạo thuộc chương trình Tiếng Việt 1 (Tập 1) sách Chân trời sáng tạo. Tài liệu do đội ngũ giáo viên của VnDoc biên soạn, nhằm hỗ trợ các em trong quá trình học tập phần Kể chuyện lớp 1, để đạt kết quả tốt hơn.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc, nghiêm cấm các hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Những phần thưởng đặc biệt

Cuối năm, cô Hạnh Nhân - giáo viên chủ nhiệm lớp 1B mời phụ huynh và học sinh đến lớp làm lễ tổng kết năm học.

Sau khi báo cáo tổng kết năm học và gửi cho từng phụ huynh cuốn sổ liên lạc, cô thông báo với cả lớp: Năm nay, các bạn đã thể hiện sự nỗ lực và chăm chỉ trong từng hoạt động, nên cô sẽ có phần thưởng riêng cho mỗi bạn.

Thế là, cô gọi từng bạn lên bục để nhận thưởng cùng lời khen ngợi:

- Học sinh vẽ đẹp.

- Học sinh có nhiều tiến bộ khi viết chữ.

- Học sinh điều hành nhóm tốt.

- Học sinh tham gia nhiều hoạt động của lớp.

- Học sinh hay giúp đỡ bạn.

Cứ thế, bạn nào có việc làm tốt, hoạt động tốt, hoặc thể hiện sự cố gắng trong năm học vừa qua đều được cô khen ngợi, tuyên dương. Các học sinh và phụ huynh đều cảm thấy vui và tự hào.

------------------------------------------------------------------------------

>> Tiếp theo: Kể chuyện

Ngoài bài Kể chuyện Những phần thưởng đặc biệt trên đây, chúng tôi còn biên soạn và sưu tầm thêm nhiều Bài tập cuối tuần lớp 1 sách Chân trời sáng tạo, đề thi giữa kì 1 lớp 1 , đề thi học kì 1 lớp 1 đề thi học kì 2 lớp 1 tất cả các môn. Mời quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, cùng các tài liệu học tập hay lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 1:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
1 137
Sắp xếp theo

    Kể chuyện lớp 1 CTST

    Xem thêm