Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Kể chuyện Xe cứu hỏa Tí Hon

Kể chuyện Xe cứu hỏa Tí Hon lớp 1 Chân trời sáng tạo thuộc chương trình Tiếng Việt 1 (Tập 1) sách Chân trời sáng tạo. Tài liệu do đội ngũ giáo viên của VnDoc biên soạn, nhằm hỗ trợ các em trong quá trình học tập phần Kể chuyện lớp 1, để đạt kết quả tốt hơn.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc, nghiêm cấm các hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Xe cứu hỏa Tí Hon

Tí Hon là chiếc xe cứu hỏa nhỏ nhất của Sở Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy. Mỗi lần có đám cháy, cậu luôn là thành viên dự bị, không được tham gia chữa cháy. Tuy luôn được anh Hai cứu hỏa động viên nhưng cậu vẫn rất buồn.

Một lần, có đám cháy lớn ở con hẻm sâu trong khu phố. Mọi người hốt hoảng, lo lắng vì ai cũng to lớn quá, không thể chui vào con hẻm được.

Lúc này, anh Hai quay sang bảo Tí Hon:

- Bây giờ chính là lúc cần đến em đó!

Nghe vậy, mắt Tí Hon sáng rỡ lên, cậu vội bật đèn, lao nhanh vào đám cháy.

Với sự nỗ lực của mình, Tí Hon đã nhanh chóng dập tắt đám cháy. Mọi người vây quanh, hò reo khen ngợi Tí Hon. Giờ đây Tí Hon đã hiểu được rằng, mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh của riêng mình. Bất kì ai cũng sẽ có thế mạnh của riêng mình.

------------------------------------------------------------------------------

>> Tiếp theo: Kể chuyện Những phần thưởng đặc biệt

Ngoài bài Kể chuyện Xe cứu hỏa Tí Hon trên đây, chúng tôi còn biên soạn và sưu tầm thêm nhiều Bài tập cuối tuần lớp 1 sách Chân trời sáng tạo, đề thi giữa kì 1 lớp 1 , đề thi học kì 1 lớp 1 đề thi học kì 2 lớp 1 tất cả các môn. Mời quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, cùng các tài liệu học tập hay lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 1:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
1 2.717
Sắp xếp theo

    Kể chuyện lớp 1 CTST

    Xem thêm