Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Kể chuyện Ai quan trọng nhất?

Kể chuyện Ai quan trọng nhất? lớp 1 Chân trời sáng tạo thuộc chương trình Tiếng Việt 1 (Tập 1) sách Chân trời sáng tạo. Tài liệu do đội ngũ giáo viên của VnDoc biên soạn, nhằm hỗ trợ các em trong quá trình học tập phần Kể chuyện lớp 1, để đạt kết quả tốt hơn.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc, nghiêm cấm các hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Ai quan trọng nhất

1. Hôm nay bé Na được cô giáo khen. Cô nói Na tiến bộ, tập vở sạch sẽ, hình vẽ cũng rất ngộ nghĩnh. Nghe thế, anh bút mực, bé bút chì vui lắm. Cả hai tranh nhau, ai cũng cho mình có công lớn nhất.

2. Bút mực hào hứng:

- Anh là người giúp bé Na viết những nét chữ xinh xinh mà cô giáo đã khen.

3. Bút chì giãy nảy:

- Không đúng, chính em là người giúp bé Na vẽ hình, không bôi bẩn vở như anh. Trước kia, bé Na không biết viết, nhờ có em kiên trì tập luyện cùng, bé Na mới biết viết.

4. Hộp bút nghe cả hai tranh luận, từ tốn nói:

- Các cháu sai rồi, ai cũng có ích cả. Bút mực giúp bé Na viết chữ rõ ràng, dễ đọc. Bút chì giúp bé Na vẽ hình, kẻ hàng.

Nghe thế, cả hai ngượng ngùng, bắt tay nhau và hứa không ganh tị với nhau nữa.

------------------------------------------------------------------------------

>> Tiếp theo: Kể chuyện Chuyện hai chú thỏ

Ngoài bài Kể chuyện Ai quan trọng nhất? trên đây, chúng tôi còn biên soạn và sưu tầm thêm nhiều Bài tập cuối tuần lớp 1 sách Chân trời sáng tạo, đề thi giữa kì 1 lớp 1 , đề thi học kì 1 lớp 1 đề thi học kì 2 lớp 1 tất cả các môn. Mời quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, cùng các tài liệu học tập hay lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 1:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Chia sẻ, đánh giá bài viết
16
Sắp xếp theo

    Kể chuyện lớp 1 CTST

    Xem thêm