Đề thi Lịch sử lớp 8 học kì 2 năm 2020 Trường THCS Phú Hòa Đông, Củ Chi

Đề thi Lịch sử lớp 8 học kì 2 Trường THCS Phú Hòa Đông năm 2020

Đề thi Lịch sử lớp 8 học kì 2 năm 2020 Trường THCS Phú Hòa Đông, Củ Chi là đề thi mới nhất nằm trong chương trình đề thi học kì 2 lớp 8. Đề thi gồm 4 câu hỏi với thời gian là 45 phút sẽ giúp ích cho các bạn ôn tập, rèn luyện kĩ năng giải đề thi biết cách phân bổ thời gian hợp lý. Sau đây là nội dung đề thi mời các bạn tham khảo

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 8, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 8 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 8. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

UBND HUYỆN CỦ CHI

TRƯỜNG THCS PHÚ HÒA ĐÔNG

KIỂM TRA HỌC KÌ II

Năm học: 2019 - 2020

Môn: Lịch sử lớp 8

Thời gian: 45 Phút

(Không kể thời gian phát đề)

Câu 1: (2.5 điểm)

Nhân dân Bắc Kì phối hợp với quân triều đình kháng chiến chống pháp như thế nào?

Câu 2: (2.0 điểm)

Tính đến năm 1884 triều đình nhà Nguyễn đã kí với Pháp bao nhiêu hiệp ước? Hãy kể tên các hiệp ước và năm ký kết?

Câu 3: (4.0 điểm)

Trình bày diến biến cuộc khởi nghĩa Hương Khê 1885 - 1895. Tại sao nói cuộc khởi nghĩa Hương Khê là cuộc khởi nghĩa tiêu biểu nhất trong phong trào Cần Vương?

Câu 4: (1.5 điểm)

Lá cờ đỏ sao vàng xuất hiện lần đầu tiên khi nào? Ý nghĩa của lá cờ đỏ sao vàng là gì?

VnDoc đã giới thiệu tới các bạn Đề thi Lịch sử lớp 8 học kì 2 năm 2020 Trường THCS Phú Hòa Đông, Củ Chi, với 4 câu hỏi tổng thời gian 45 phút sẽ là tài liệu hay cho các bạn tham khảo, tự đánh giá năng lực của mình đồng thời biết phân bổ thời gian làm bài. Chúc các bạn học sinh ôn thi tốt

...............................................

Trên đây VnDoc đã giới thiệu tới các bạn Đề thi Lịch sử lớp 8 học kì 2 năm 2020 Trường THCS Phú Hòa Đông, Củ Chi. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Giải bài tập Toán 8, Giải bài tập Vật Lí 8, Giải bài tập Sinh học 8, Giải bài tập Hóa học 8, Tài liệu học tập lớp 8 mà VnDoc tổng hợp và đăng tải.

Đánh giá bài viết
1 184
Sắp xếp theo

    Đề thi học kì 2 lớp 8 môn Lịch Sử

    Xem thêm