Điểm chuẩn, điểm thi vào lớp 10 THPT tỉnh Ninh Bình năm 2020

Điểm chuẩn vào lớp 10 THPT tỉnh Ninh Bình năm 2020

Sở GDĐT Ninh Bình thông báo điểm thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2020-2021 vào 12h ngày 27.7

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 10. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

HOT: Tra cứu điểm thi lớp 10 cả nước năm 2020

Thí sinh có nhu cầu tra cứu điểm thi có thể truy cập vào 1 trong 2 địa chỉ sau: http://ninhbinh.edu.vn/tra-cuu/bang-diem hoặc địa chỉ http://ninhbinh.edu.vn và tìm mục “Tra cứu/ Bảng điểm” để tra cứu điểm hoặc địa chỉ thứ hai: http://222.255.113.131/

Điểm chuẩn, điểm thi vào lớp 10 THPT tỉnh Ninh Bình năm 2020

Địa chỉ http://ninhbinh.edu.vn

Sau khi truy cập được vào 1 trong 2 địa chỉ nêu trên, thí sinh nhập số báo danh vào mục tìm kiếm để tra cứu kết quả thi của mình.

Ngoài ra, thí sinh có thể xem điểm trên các phương tiện thông tin đại chúng. Điểm thi cũng sẽ được công bố tại trường THCS thí sinh đã theo học, hoặc các điểm thi thí sinh dự thi. Để tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT trên toàn quốc, bạn đọc có thể làm theo cách sau: Chuẩn bị sẵn: Số báo danh, họ và tên, máy tính và mạng internet.

Sau khi biết điểm học sinh sẽ tính điểm xét tuyển theo nguyên tắc sau:

Thí sinh dự Tuyển sinh lớp 10 trường THPT công lập sẽ được tính điểm xét tuyển theo nguyên tắc: Điểm xét tuyển = (Điểm môn Toán + Điểm môn Văn) x 2 + Điểm môn Ngoại ngữ + Điểm ưu tiên (nếu có).
Sau khi có kết quả thi, Sở giáo dục và Đào tạo Ninh Bình sẽ cung cấp cho các trường phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn vào lớp 10. Phổ điểm này sẽ được công khai để phụ huynh, học sinh biết. Căn cứ vào chỉ tiêu được giao, phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn do Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình cấp, trường trung học phổ thông công lập sẽ đề xuất điểm chuẩn. Sở Giáo dục và Ninh Bình duyệt điểm chuẩn cho từng trường.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, ngành giáo dục tỉnh Ninh Bình đã bố trí cán bộ, giáo viên, nhân viên và lực lượng công an, y tế thực hiện nhiệm vụ tại các điểm thi trên toàn tỉnh.

Điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 tỉnh Ninh Bình 

Theo đó, lớp Chuyên Anh có điểm chuẩn cao nhất 40,25 điểm. Tiếp đến là chuyên Toán (38,50) và chuyên Vật lý (38,25). Chuyên Địa lý có điểm chuẩn thấp nhất (28 điểm).

Điểm chuẩn, điểm thi vào lớp 10 THPT tỉnh Ninh Bình năm 2020

Điểm chuẩn vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy, tỉnh Ninh Bình.

Sở GDĐT yêu cầu trường THPT chuyên Lương Văn Tụy thông báo cho những thí sinh không trúng tuyển vào lớp chuyên Toán/chuyên Tiếng Anh, có nguyện vọng, có đủ điều kiện và có tổng điểm thi bằng hoặc cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển của lớp chuyên Tin/chuyên Tiếng Pháp, nộp đơn về trường THPT chuyên Lương Văn Tụy để xét tuyển vào lớp chuyên Tin/chuyên Tiếng Pháp.

Hạn cuối cùng nộp hồ sơ: 11h30 ngày 30.7.2020 (thứ Năm).

Chậm nhất ngày 1.8.2020, Sở GDĐT Ninh Bình sẽ công bố điểm trúng tuyển vào các trường THPT công lập.

Phúc khảo điểm thi vào lớp 10

Nếu bạn cảm thấy mình cần phúc khảo điểm thi vào lớp 10, mời bạn tải Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi phúc khảo

Tham khảo điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường THPT tỉnh Ninh Bình năm 2018

Điểm chuẩn vào lớp 10 THPT

Điểm chuẩn vào lớp 10 THPT Ninh Bình

Điểm chuẩn vào lớp 10 THPT Ninh Bình

Điểm thi của 1 số thí sinh thi vào lớp 10 tỉnh Ninh Bình năm 2017

Điểm chuẩn vào lớp 10 THPT

Trên đây VnDoc đã cập nhật thông tin điểm thi lớp 10 tỉnh Ninh Bình, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh tham khảo, check kết quả thi nhé. Ngoài ra để chuẩn bị tốt cho kì học mới cho các em học sinh lớp 9 lên lớp 10 các bạn truy cập vào đường dẫn tài liệu học lớp 10 này để chuẩn bị hành trang học kì mới cùng VnDoc nhé. 

.............................................

Ngoài Điểm chuẩn, điểm thi vào lớp 10 THPT tỉnh Ninh Bình năm 2020. Mời các bạn học sinh còn có thể tham khảo các đề thi học kì 2 lớp 9 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề Thi vào lớp 10 năm 2019 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn ôn thi tốt

Đánh giá bài viết
9 7.669
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tra cứu Điểm thi vào lớp 10 Xem thêm