Trắc nghiệm Ngữ âm tiếng Anh lớp 6 Unit 8 Sports and Games

Trắc nghiệm tiếng Anh 6 Unit 8 có đáp án phần Ngữ âm (Phonetics) bao gồm 15 câu trắc nghiệm tìm từ có cách phát âm khác với những từ còn lại với nội dung từ vựng lấy trong Unit 8 tiếng Anh 6: Sports And Games giúp các em học sinh kiểm tra kiến thức từ mới đã học hiệu quả. VnDoc.com hy vọng rằng đây sẽ là nguồn tài liệu ôn tập tiếng Anh 6 hữu ích dành cho quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh tham khảo.

Tiếng Anh Unit 8 lớp 6: Sports And Games

Đề ôn tập ngữ âm Unit 8 tiếng Anh lớp 6 chương trình mới có đáp án dưới đây nằm trong bộ đề bài tập tiếng Anh 6 mới theo từng unit do VnDoc.com sưu tầm và đăng tải. Đề kiểm tra tiếng Anh Unit 8 được biên tập bám sát nội dung từ mới tiếng Anh 6 Unit 8 giúp các em học sinh lớp 6 ôn tập từ vựng trọng tâm hiệu quả.

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

Question 1:

A. prepare

B. care

C. pear

D. peer

Question 2:

A. ear

B. bear

C. near

D. hear

Question 3:

A. badminton

B. volleyball

C. basketball

D. gymnastics

Question 4:

A. judo

B. marathon

C. pole

D. most

Question 5:

A. regard

B. jacket

C. athletics

D. racket

Question 6:

A. javelin

B. water

C. archery

D. record

Question 7:

A. skiing

B. ring

C. tennis

D. fighting

Question 8:

A. rate

B. marathon

C. skate

D. congratulate

Question 9:

A. fond

B. goggles

C. congratulations

D. competition

Question 10:

A. ice

B. swim

C. javelin

D. cycling

Question 11:

A. baseball

B. fantastic

C. race

D. skate

Question 12:

A. tennis

B. regatta

C. basket

D. elect

Question 13:

A. athlete

B. think

C. birth

D. these

Question 14:

A. these

B. house

C. horse

D. increase

Question 15:

A. goggles

B. gym

C. regard

D. congrats

Đáp án:

1 - D 2 - B 3 - B 4 - B 5 - C
6 - D 7 - D 8 - B 9 - C 10 - A
11 - B 12 - A 13 - D 14 - A 15 - B

Trên đây là Bài tập Tiếng Anh 6 mới Unit 8 Phonetics có đáp án. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu học tốt Tiếng Anh lớp 6 khác như: Để học tốt Tiếng Anh 6, Trắc nghiệm trực tuyến Tiếng Anh 6, Đề thi học kì 1 lớp 6, Đề thi học kì 2 lớp 6,.... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Đánh giá bài viết
6 1.502
Trắc nghiệm Tiếng Anh 6 mới Xem thêm