Soạn Anh 12 Unit 6 Endangered Species

Tài liệu Để học tốt tiếng Anh lớp 12 mới Unit 6 dưới đây nằm trong bộ đề Soạn Anh văn 12 theo từng Unit do VnDoc.com tổng hợp với đăng tải. Tài liệu Giải bài tập SGK tiếng Anh Unit 6 gồm lời giải chi tiết toàn bộ lesson trong bài học giúp các em học sinh ôn tập tiếng Anh lớp 12 chương trình mới hiệu quả.

Unit 6 SGK tiếng Anh 12 mới xoay quanh chủ đề Endangered Species - Các loài có nguy cơ tuyệt chủng giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức Từ vừng - Ngữ pháp tiếng Anh quan trọng cũng như rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh về chủ đề Các loài sắp tuyệt chủng.

Từ vựng Unit 6 tiếng Anh 12 mới - Vocabulary Unit 6 tiếng Anh 12

- Từ mới tiếng Anh Unit 6 lớp 12 chương trình mới chủ đề Bình đẳng giới với các từ vựng tiếng Anh cơ bản như: môi trường sống, sự tuyệt chủng, sự tiến hóa, sự bảo tồn, ... với đầy đủ phiên âm tiếng Anh + định nghĩa tiếng Việt dễ hiểu giúp các em học sinh tổng hợp những từ vựng tiếng Anh quan trọng xuất hiện trong bài giúp các em ghi nhớ từ mới hiệu quả.

⇒ Xem chi tiết Tổng hợp từ vựng Unit 6 lớp 12 tại: Từ vựng Tiếng Anh lớp 12 Unit 6 Endangered Species

Getting Started trang 6 7 SGK Tiếng Anh 12 mới

- Ở phần này, thông qua bài hội thoại giữa Mr. Wills và hai người con của mình về một công viên động vật hoang dã mới sẽ giúp các em học sinh lớp 12 có cái nhìn tổng quan về chủ đề bài học như cung cấp một số từ vựng liên quan cách phát âm và ngữ pháp liên quan.

⇒ Xem lời giải hay nhất tại: Soạn Anh 12 mới Unit 6: Getting started

Language trang 8 9 10 SGK Tiếng Anh 12 mới

Phần Language giúp các em củng cố từ vựng (Vocabulary), cách phát âm (Pronunciation) các từ cũng như cấu trúc tiếng Anh trọng tâm. Bài học bao gồm nhiều dạng bài tập tiếng Anh 12 khác nhau giúp các em học sinh lớp 12 ghi nhớ được các từ mới & ngữ pháp tiếng Anh 12 Unit 6 hiệu quả.

⇒ Xem lời giải hay nhất tại: Soạn Anh 12 mới Unit 6: Language

Skills trang 11 14 SGK Tiếng Anh 12 mới

Phần Skills giúp bạn học luyện tập 4 kĩ năng Nghe (Listening), Nói (Speaking), Đọc (Reading), Viết (Writing) thông qua chủ đề của Unit 6: Endangered Species - Các loài có nguy cơ tuyệt chủng. Thông qua đó giúp các em học sinh lớp 12 rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cơ bản đồng thời củng cố từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm Unit 6 hiệu quả.

⇒ Xem lời giải hay nhất tại: Soạn Anh 12 mới Unit 6: Skills

Communication and Culture trang 15 SGK Tiếng Anh 12 mới

- Ở phần này, Communication and Culture (Giao tiếp và Văn hóa) gồm bài nghe liên quan đến chủ đề "Bạn đồng tình hay phản đối việc hồi sinh các loài động vật tuyệt chủng" giúp các em học sinh lớp 12 tìm hiểu về các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng như saola hay rùa biển ở Việt Nam.

⇒ Xem thêm gợi ý tại: Soạn Anh 12 mới Unit 6: Communication and Culture

Looking Back trang 16 17 SGK Tiếng Anh 12 mới

- Ở phần này Phần "Looking back" giúp các em học sinh lớp 12 có cái nhìn tổng quan về chủ đề, ôn tập các từ vựng, cách phát âm nối đuôi /r/, từ mới tiếng Anh và ngữ pháp đã học về Thì tương lai hoàn thành, cấu trúc câu so sánh kép của unit 6: Endangered Species (Các loài có nguy cơ tuyệt chủng).

⇒ Xem đáp án chi tiết tại: Soạn Anh 12 mới Unit 6: Looking back

Project trang 17 SGK Tiếng Anh 12 mới

- Ở phần này, các em sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số loài có nguy cơ tuyệt chủng và giới thiệu chúng cho các bạn trong lớp. Đồng thời thông qua hoạt động thú vị này, các em học sinh lớp 12 có cơ hội được phát triển kỹ năng nói/ thuyết trình trước đám đông cũng như vận dụng những kiến thức đã học trong bài hiệu quả.

⇒ Tham khảo chi tiết tại: Soạn Anh 12 mới Unit 6: Project

Trên đây là Lời giải hay Unit 6 tiếng Anh lớp 12 chương trình mới. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu ôn tập Tiếng Anh 12 khác như: Để học tốt Tiếng Anh lớp 12, Bài tập Tiếng Anh lớp 12 theo từng Unit trực tuyến, Đề thi học kì 1 lớp 12, Đề thi học kì 2 lớp 12,... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Đánh giá bài viết
1 519
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Anh phổ thông Xem thêm