Which of the effects of global warming do you think is the most serious?

Unit 6 lớp 11 Skills

Nằm trong bộ tài liệu Để học tốt tiếng Anh 11 mới theo từng Unit, VnDoc.com đã đăng tải rất nhiều tài liệu văn mẫu tiếng Anh lớp 11 theo các chủ đề khác nhau. Tổng hợp những quan điểm về những ảnh hưởng của sự nóng lên toàn cầu gợi ý các em các cách nói về cách trả mời những ảnh hưởng nghiêm trọng nhất. Mời các em tham khảo.

Which of the effects of global warming do you think is the most serious?

Bản quyền thuộc về VnDoc nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Topic: Which of the effects of global warming do you think is the most serious? (Ảnh hưởng của việc nóng lên toàn cầu nào bạn nghĩ là nghiêm trọng nhất?)

Gợi ý số 1

From my point of view, air pollution is the most serious. Global warming leads to this problem. Long-term air pollution also affects cloud formation, which makes weather conditions become worse. The increase in the amount of ozone in the atmosphere leads to many people suffering from respiratory diseases.

(Theo quan điểm của tôi, ô nhiễm không khí là nghiêm trọng nhất. Sự nóng lên toàn cầu dẫn đến vấn đề này. Ô nhiễm không khí trong thời gian dài cũng ảnh hưởng đến sự hình thành mây, khiến điều kiện thời tiết trở nên tồi tệ hơn. Lượng ozone trong bầu khí quyển tăng cao dẫn đến nhiều người mắc các bệnh về đường hô hấp).

Gợi ý số 2

I think the most serious effect of global warming is rising sea levels because millions of people would lose their homes. As sea levels rise globally, we can expect more dangerous and severe natural disasters such as hurricanes and typhoons that could negatively affect not only people's lives but also the national economy.

(Tôi nghĩ ảnh hưởng nghiêm trọng nhất của nóng lên toàn cầu là nước biển dâng cao vì hàng triệu người sẽ có thể mất nhà vì điều đó. Khi mực nước biển toàn cầu dâng cao, sẽ có nhiều thảm họa thiên nhiên khốc nghiệt xảy ra như là những cơn bão lớn, nó không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống con người mà còn đến nền kinh tế đất nước.)

Trên đây là Which of the effects of global warming do you think is the most serious?. Mời thầy cô tham khảo thêm nhiều tài liệu ôn tập Tiếng Anh lớp 11 cả năm khác như: Để học tốt Tiếng Anh lớp 11, Bài tập Tiếng Anh lớp 11 theo từng Unit trực tuyến, Đề thi học kì 1 lớp 11, Đề thi học kì 2 lớp 11,... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com. Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 11Ngữ Văn lớp 11.

Mời quý thầy cô, các bậc phụ huynh tham gia nhóm Facebook: Tài liệu ôn tập Tiếng Anh lớp 11 để tham khảo chi tiết các tài liệu học tập lớp 11 các môn năm 2021 - 2022.

Đánh giá bài viết
1 1.187
Sắp xếp theo
    Luyện viết tiếng Anh Xem thêm