Cách sử dụng quần chip giúp "cô bé" tránh xa bệnh phụ khoa

1 160

Cách sử dụng quần chip giúp cô bé tránh xa bệnh phụ khoa

"Quần chíp" là vật dụng không thể thiếu của mỗi bạn gái chúng mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng "quần chíp" đúng cách để giúp "cô bé" tránh được bệnh phụ khoa. Bạn hãy xem những lưu ý sau đây nhé!

Cách chọn áo lót chuẩn theo 7 dáng ngực

Kinh nguyệt ở tuổi dậy thì và những điều bất thường

Nguyên tắc đồ lót giúp trẻ tránh bị "xâm hại"

Có thể các bạn không biết nhưng việc lựa chọn, sử dụng, bảo quản đúng cách đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe sinh sản và phòng ngừa một số bệnh tật liên quan đến "cô bé" cực kỳ hiệu quả đấy. Tuy nhiên thực tế hầu như nhiều bạn gái chưa thật sự xem trọng vấn đề này và chưa biết cách sử dụng quần chíp sao cho an toàn nhất và phát huy công dụng bảo vệ sức khỏe tối ưu nhất.

Sử dụng "quần chip" đúng cách 

Cách sử dụng quần chip giúp cô bé tránh xa bệnh phụ khoa

Ngoài ra cần lưu ý những điều sau khi sử dụng quần lót

Mua quần lót, mỗi lần giặt đều bị phai màu còn có thể mặc không?

Thuốc nhuộm có hại cho cơ thể, hiện nay rất ít doanh nghiệp sử dụng chất nhuộm thiên nhiên nhuộm quần áo. Dư lượng hóa chất của chất nhuộm mặc dù sẽ không ảnh hưởng tới bộ phận sinh dục của nữ giới, nhưng nó sau khi tiếp xúc với da, da nhất định sẽ hấp thu một số chất hóa học khác, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu mỗi lần giặt đều bị phai màu điều này cho thấy chất lượng quần lót có vấn đề, vì vậy, bạn không nên mặc tiếp nữa. Với các loại quần áo lót, hãy mua sản phẩm đạt chất lượng tốt, lời khuyên cho bạn là không nên tiết kiệm tiền khi chọn mua quần áo lót.

Quần lót mới mua có phải nhất định nên giặt sạch sau đó mới mặc không?

Cách sử dụng quần chip giúp cô bé tránh xa bệnh phụ khoa

Đồ lót mới mua chưa giặt sạch đã mặc là một nguy hại đối với sức khỏe cơ thể. Đó là bởi vì quần áo trong quá trình sản xuất để cho đẹp thường dùng thêm các loại hóa chất phụ gia. Như đã sử dụng nhiều formaldehyde chế biến nhựa để xử lý, làm trắng thường dùng thuốc làm trắng huỳnh quang, sấy khô thông thường dùng hồ để xử lý. Những chất hóa học này thông thường đều gây kích ứng cho da người.

Ngoài ra để chống mọt, chống mốc, những loại thuốc này gây kích ứng cho da. Hơn nữa quần áo mới sẽ còn một số formaldehyde lưu lại cũng sẽ có hại cho cơ thể vì vậy quần áo mới mua nhất định phải dùng nước sạch giặt qua, phơi nơi thoáng gió cho khô rồi mới mặc. Quần lót mới phải giặt giống như quần áo.

Đánh giá bài viết
1 160
Sức khỏe giới tính Xem thêm