Describe your house

Nối tiếp bộ tài liệu Luyện viết tiếng Anh theo chủ đề, 6 Đoạn văn tiếng Anh về ngôi nhà của em có dịch hướng dẫn các em học sinh cách viết đoạn văn miêu tả ngôi nhà cũng như cung cấp những Từ mới & cấu trúc tiếng Anh quan trọng khi nói về ngôi nhà.

Tả ngôi nhà của em bằng tiếng Anh - bài viết số 1

I live in a big house. There are three floors in my house. On the ground floor there is a staircase and a play room. The play room is empty at the moment because I am re-decorating it. On the first floor there is a sitting room and a kitchen. In the sitting room there is a big sofa and a small chest of drawers. There is a big double bed in the bedroom and a bedside table with a lamp on it. In the kitchen there is a big fridge, and oven and a microwave. On the top floor there is a bedroom, a bathroom and a washing room. In the bathroom there is a bath and shower, a basin and a toilet. In the washing room there is a washing machine and a tumble drier.

Hướng dẫn dịch

Tôi sống trong một ngôi nhà lớn. Có ba tầng trong nhà tôi. Ở tầng trệt có một cầu thang và một phòng chơi. Phòng chơi hiện tại trống rỗng vì tôi đang trang trí lại nó. Trên tầng đầu tiên có một phòng khách và một nhà bếp. Trong phòng khách có một chiếc ghế sofa lớn và một cái ngăn kéo nhỏ. Có một chiếc giường đôi lớn trong phòng ngủ và một chiếc bàn cạnh giường ngủ có đèn. Trong bếp có một tủ lạnh lớn, lò nướng và lò vi sóng. Trên tầng cao nhất có một phòng ngủ, một phòng tắm và một phòng giặt. Trong phòng tắm có bồn tắm và vòi hoa sen, bồn rửa và nhà vệ sinh. Trong phòng giặt có máy giặt và máy sấy quần áo.

Tả ngôi nhà bằng tiếng Anh ngắn - bài viết số 2

My home is located in Cau Giay street. I live in a magnificent row house, which flaunts a small yet dainty garden at the entrance to my home. As you enter you will see an elegant formal living room attached to which is our stylish and chic family dining room. Adjacent to our munching area is a healthy kitchen that is a fashionable open one. We have three graceful and fancy bedrooms with the master bath on one side and the other two bedrooms on the opposite side of the house. There are translucent curtains running throughout the house and the entire house is painted in a light cream tint bringing in the required brightness and airines.

Nội dung dịch

Nhà tôi nằm tại đường Cầu Giấy. Tôi sống trong một ngôi nhà hàng lộng lẫy, nơi phô trương một khu vườn nhỏ nhưng xinh xắn ở lối vào nhà tôi. Khi bạn bước vào, bạn sẽ thấy một phòng khách trang trọng trang nhã gắn liền với đó là phòng ăn gia đình sang trọng và sành điệu của chúng tôi. Liền kề với khu vực nhai của chúng tôi là một nhà bếp lành mạnh, là một thời trang mở. Chúng tôi có ba phòng ngủ duyên dáng và lạ mắt với phòng tắm chính ở một bên và hai phòng ngủ còn lại ở phía đối diện của ngôi nhà. Có những tấm rèm mờ chạy khắp nhà và toàn bộ ngôi nhà được sơn một tông màu kem nhẹ mang lại độ sáng và thoáng mát cần thiết

Tả ngôi nhà của em bằng tiếng Anh - bài viết số 3

I live in a cottage. It’s a single-storey building so the rooms are all on the same level. It’s about a hundred years old and it’s a very traditional design, so there’s no concrete or steel to be found. Just about all the buildings in this area were built from timber and stone from the local quarry. It’s got a lot of character. What I like best about it are the ceilings. They’re quite ornate as they have lots of pretty details on them. Although some people think it’s small, I prefer to think of it as cosy.

Bản dịch

Tôi sống trong một ngôi nhà tranh. Đây là tòa nhà một tầng nên các phòng đều ở cùng một tầng. Nó có tuổi đời khoảng một trăm năm và là một thiết kế rất truyền thống, vì vậy không có bê tông hay thép nào được tìm thấy. Gần như tất cả các tòa nhà trong khu vực này đều được xây dựng từ gỗ và đá từ mỏ đá địa phương. Nó có rất nhiều nhân vật. Điều tôi thích nhất về nó là trần nhà. Chúng được trang trí khá công phu vì chúng có rất nhiều chi tiết đẹp trên chúng. Mặc dù một số người cho rằng nó nhỏ, nhưng tôi thích nó ấm cúng hơn.

Giới thiệu về ngôi nhà của em bằng tiếng Anh - bài viết số 4

My house is a country house, but it's really beautiful. My house is blue, has 6 rooms: living room, 2 bedrooms, kitchen, bathroom and toilet. In the living room there is a television, cupboard, fan, and a large table in the middle with 6 chairs. The computer and the organ are in a small corner. Next to the bedroom. Inside the bedroom were a table, a wardrobe and a bed. There is also a light and a fan. The kitchen has many things, such as: rice cooker, clothes hanger, sink, lamp, 2 chairs, a fridge,.... Finally there is the bathroom and toilet. In the bathroom there are towels, bathtub, shower, washbasin, .... Next to the bathroom there is a small toilet but very clean.

Lời dịch

Ngôi nhà của tôi là một ngôi nhà nông thôn, nhưng nó thực sự rất đẹp. Nhà tôi màu xanh lam, có 6 phòng: phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp, phòng tắm và toilet. Trong phòng khách có tivi, tủ, quạt và một chiếc bàn lớn ở giữa có 6 chiếc ghế. Máy tính và đàn organ nằm trong một góc nhỏ. Bên cạnh phòng ngủ. Bên trong phòng ngủ có một chiếc bàn, một tủ quần áo và một chiếc giường. Ngoài ra còn có đèn và quạt. Nhà bếp có rất nhiều thứ, như: nồi cơm điện, móc quần áo, bồn rửa, đèn, 2 ghế, tủ lạnh, .... Cuối cùng là phòng tắm và nhà vệ sinh. Trong phòng tắm có khăn tắm, bồn tắm, vòi hoa sen, chậu rửa, .... Cạnh phòng tắm có một nhà vệ sinh nhỏ nhưng rất sạch sẽ.

Giới thiệu ngôi nhà bằng tiếng Anh - bài viết số 5

My house has eight rooms. There is a living room, three bedrooms, a bathroom, a kitchen, a toilet and a attic. The living room has a TV, a lamp, a table, four chairs and a ceiling fan. There are three bedrooms next to each other, with a passageway, each bedroom has a bed, a lamp, two small windows and a bookshelf. The kitchen has a stove, a dish and a shelf; spices and a table; five chairs. I love my home very much.

Dịch nội dung

Nhà mình có tám phòng. Có một phòng khách, ba phòng ngủ, một phòng tắm, một nhà bếp, một nhà vệ sinh và một áp mái. Phòng khách có TV, đèn, bàn, bốn ghế và một cái quạt trần. Có ba phòng ngủ cạnh nhau, có lối đi, mỗi phòng ngủ đều có một cái giường, một cái đèn, hai cửa sổ nhỏ và 1 cái giá sách. Phòng bếp có một bếp nấu, một giá để bát đĩa; gia vị và một cái bàn; năm cái ghế. Tôi rất yêu nhà của tôi.

Talk about your house - bài viết số 6

This is my new house. It is a big villa with a small swimming pool in front of it. It's surrounded by white wood fence. My house has two floors with eight rooms. There is a living room, three bedrooms, a kitchen, two bathrooms and a book room. The walls are printed white and grey colour. In the living room, there are many furniture. It has a smart TV, a yellow lamp, a table, a pink sofa and a ceiling fan. The kitchen has a fridge, a stove, a table, six chairs, a dishwasher and a sink. It is very convenient for my mom to cook meals. In each bedroom, there is a big bed, a table, a desk, a studying lamp and a wardrobe. My house is big and beautiful. I love it.

Google dịch

Đây là ngôi nhà mới của tôi. Nó là một biệt thự lớn với một bể bơi nhỏ ở phía trước của nó. Nó được bao quanh bởi hàng rào gỗ trắng. Nhà tôi có hai tầng với tám phòng. Có một phòng khách, ba phòng ngủ, một nhà bếp, hai phòng tắm và một phòng sách. Các bức tường được in màu trắng và xám. Trong phòng khách, có rất nhiều đồ đạc. Phòng có TV thông minh, đèn vàng, bàn, ghế sofa màu hồng và quạt trần. Nhà bếp có tủ lạnh, bếp nấu, bàn, 6 ghế, máy rửa bát và bồn rửa. Rất tiện cho việc nấu nướng của mẹ. Trong mỗi phòng ngủ đều có giường lớn, bàn làm việc, đèn học và tủ đựng quần áo. Ngôi nhà của tôi to và đẹp. Tôi thích nó.

Trên đây TOP 6 đoạn văn kể về ngôi nhà của em bằng tiếng Anh ngắn gọn.

Đánh giá bài viết
10 19.675
Sắp xếp theo
    Luyện viết tiếng Anh Xem thêm