Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Nói và nghe: Tập kịch Ở Vương quốc Tương Lai lớp 4 trang 73 Cánh Diều

Tập kịch Ở Vương quốc Tương Lai lớp 4 

Giải bài Nói và nghe: Tập kịch Ở Vương quốc Tương Lai lớp 4 trang 73 sách Cánh Diều Tập 1 gồm có phần yêu cầu, phần đáp án chuẩn và phần giải thích, hướng dẫn chi tiết cho từng câu hỏi có trong SGK Tiếng Việt lớp 4 tập 1 thuộc bộ sách Cánh Diều.

Bản quyền thuộc về VnDoc
Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức!

1. Lập các đội diễn kịch ( gồm một tổ phối hợp).

2. Phân công nhiệm vu: đạo diễn ( người chỉ huy), người nhắc nhở, các vai diễn.

3. Tập diễn màn kịch:

- Các vai diễn có nét mặt, cử chỉ, giọng nói phù hợp. Những lần biểu diễn đầu tiên, các vai diễn có thể cầm sách giáo khoa để nhớ lời thoại.

- Người nhắc vở nhắc khẽ lời thoại nếu thấy các vai diễn chưa thuộc lời.

4. Chuẩn bị giấy mời xem kịch.

-----------------------------------------------

>> Tiếp theo: Đọc: Ở Vương quốc Tương Lai (Tiếp theo): Khu vườn kì diệu

Ngoài Nói và nghe: Tập kịch Ở Vương quốc Tương Lai lớp 4 trang 73 ra, mời các em học sinh, các thầy cô và quý phụ huynh tham khảo thêm các tài liệu học tập hay khác của môn Tiếng Việt lớp 4 do đội ngũ giáo viên VnDoc biên soạn. Gồm Giải sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4 Cánh Diều, Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 4 Cánh Diều, Văn mẫu lớp 4 Sách mới Kể chuyện lớp 4 Sách mới. Cùng với đó là các bài tập ôn luyện từ cơ bản đến nâng cao tại Luyện từ và câu lớp 4 Sách mới, Trắc nghiệm Tiếng Việt lớp 4 Online Đề kiểm tra cuối tuần Tiếng Việt lớp 4 Sách mới. Chúc các em đạt thành tích học tập tốt.

Chia sẻ, đánh giá bài viết
1
Sắp xếp theo

    Gợi ý cho bạn

    Xem thêm

    Tiếng Việt lớp 4 Cánh Diều

    Xem thêm