Viết đoạn văn 4 - 6 câu về một buổi tham quan, du lịch

Tập làm văn lớp 2: Viết đoạn văn về một buổi tham quan, du lịch là chủ đề gồm các bài văn mẫu hay được VnDoc chọn lọc kể về chuyến đi du lịch, giúp các em có những cảm xúc chân thực khi viết đoạn văn ngắn kể về chuyến đi du lịch.

Đề bài: Viết đoạn văn về một buổi tham quan, du lịch

Viết đoạn văn về một buổi tham quan, du lịch - Mẫu 1

Nhân dịp Tết thiếu nhi, bố mẹ cho em đi tham quan ở Vườn bách thú. Em đã dạy từ rất sớm để chuẩn bị mọi thứ. Đến nơi, em chạy ào vào trong. Ở đây có rất nhiều các con vật khác nhau, nào là hổ, báo, hươu cao cổ, khỉ, công,… Sau khi thăm các con vật, em được bố mẹ cho chơi các trò chơi tại khu vui chơi của Vườn bách thú. Em rất thích đi buổi tham quan này. Em mong bố mẹ sẽ cho em đi tham quan thật nhiều nơi.

Viết đoạn văn về một buổi tham quan, du lịch - Mẫu 2

Hè năm ngoái, em được đi du lịch cùng gia đình tại biển Cửa Lò. Ở đây, em được tham gia rất nhiều hoạt động khác nhau. Em được bố dạy bơi, được xây lâu đài cát cùng mẹ và em gái. Buổi tối, gia đình em còn cùng nhau đi chợ hải sản và ăn rất nhiều món ngon. Cửa Lò thật đẹp! Em mong mình sẽ sớm được trở lại nơi đây.

Viết đoạn văn về một buổi tham quan, du lịch - Mẫu 3

Cuối tuần trước, trường em đã tổ chức một buổi tham quan. Chúng em sẽ được đi thăm lăng Bác, hồ Hoàn Kiếm và công viên nước Hồ Tây. Em cùng với các bạn trong lớp đã có những hoạt động rất bổ ích. Các trò chơi vận động như ném bóng nước, nhảy bao bố… giúp chúng em cảm thấy thích thú. Em đã có một chuyến tham quan rất vui vẻ.

Viết đoạn văn về một buổi tham quan, du lịch - Mẫu 4

Vào dịp hè năm ngoái, em được cùng gia đình đi du lịch ở bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng. Biển Mỹ Khê vô cùng rộng lớn và đẹp, nước biển trong xanh, bãi cát hiền hòa. Người ở nơi đây cũng rất thân thiện, vui vẻ. Em rất vui vì được cùng gia đình đi du lịch. Em mong sẽ được quay trở lại Mỹ Khê một lần nữa cùng với gia đình.

......................

Qua 4 đoạn văn viết về một buổi thăm quan, du lịch của em đã góp phần giúp các em có thêm vốn từ phong phú khi tập làm văn lớp 2, để trau dồi thêm cho chính các em những hiểu biết thực tế và tích lũy các kiến thức, kĩ năng sống ngoài sách vở.

Xem thêm:

Ngoài tài liệu Viết đoạn văn về một buổi tham quan, du lịch trên, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Chúc các em học tốt!

Đánh giá bài viết
1 181
Sắp xếp theo
    Tập làm văn lớp 2 KNTT Xem thêm