Giới thiệu một đồ dùng trong nhà lớp 2

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà quen thuộc với em lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Đề bài: Viết 3 - 4 câu giới thiệu một đồ dùng trong nhà quen thuộc với em

Dàn ý giới thiệu một đồ dùng trong nhà quen thuộc với em

  • Đó là đồ vật gì?
  • Đồ vật đó có những bộ phận nào?
  • Đồ vật đó có đặc điểm gì nổi bật?
  • Đồ vật đó giúp ích gì cho em?

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà quen thuộc mẫu 1

(1) Ở nhà, em thích nhất là chiếc giá sách. (2) Giá sách được làm từ gỗ, bên ngoài được sơn một lớp sơn màu đỏ rất đẹp. (3) Chiếc giá chia thành các hộc vuông có kích thước bằng nhau để xếp sách báo. (4) Ở các ngăn trên cao, bố xếp các khung ảnh của thành viên trong gia đình. (5) Em rất thích chiếc giá sách của nhà mình.

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà quen thuộc mẫu 2

(1) Ở nhà em có một chiếc tivi rất to. (2) Đó là chiếc tivi hiệu samsung có thiết kế hình chữ nhật to như cái bàn ăn. (3) Nhờ có thể kết nối được với internet, nên em có thể xem nhiều chương trình hấp dẫn. (4) Hằng ngày, cả nhà em đều dành thời gian để cùng nhau xem tivi sau bữa tối. (5) Em thích tivi lắm.

>> Xem thêm: Tả một đồ dùng trong nhà lớp 2

Giới thiệu một đồ dùng trong nhà quen thuộc mẫu 3

(1) Ở bếp nhà em có một chiếc nồi cơm điện màu trắng. (2) Phía trước nồi là các nút bấm để chỉnh chế độ nấu. (3) Phía trên nắp có một nút bấm dùng để mở nồi ra. (4) Bên trong là chiếc nồi nhỏ để chúng ta cho gạo vào. (5) Nhờ nồi cơm mà em có những bát cơm thơm dẻo và nóng hổi.

-------------------------------------------------

Bài Giới thiệu một đồ dùng trong nhà quen thuộc với em lớp 2 cung cấp đến các em những đáp án chính xác nhất và ngắn gọn nhất của các bài tập xuất hiện trong Bài 2: Đồn hồ báo thức. Ngoài ra, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
16 3.185
Sắp xếp theo
    Tiếng Việt lớp 2 sách Chân trời sáng tạo Xem thêm