Giới thiệu chiếc đèn bàn lớp 2

Giới thiệu chiếc đèn bàn lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

>> Xem thêm: 12 đoạn văn Tả chiếc đèn học lớp 2

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Dàn ý giới thiệu chiếc đèn bàn

  • Đó là đồ vật gì?
  • Đồ vật đó có những bộ phận nào?
  • Mỗi bộ phận có đặc điểm gì đồ vật đó giúp ích gì cho em?

Giới thiệu chiếc đèn bàn mẫu 1

(1) Nhân dịp sinh nhật, mẹ mua cho em một chiếc đèn bàn mới. (2) Toàn bộ chiếc đèn được sơn trắng muốt và rất cứng cáp. (3) Phần bóng đèn có thể di chuyển lên cao hoặc xuống thấp để tiện cho vị trí em ngồi. (4) Ở dưới chân đèn có các nút bấm để điều chỉnh mức độ sáng. (5) Em rất thích chiếc đèn mới của mình.

Giới thiệu chiếc đèn bàn mẫu 2

(1) Trên bàn học của em có một chiếc đèn bàn rất đẹp. (2) Đèn có màu xanh dương, với phần chụp đèn hình bông hoa xinh xắn. (3) Bóng đèn nằm trong chụp đèn có hình tròn, tuy nhỏ nhưng sáng lắm. (4) Nhờ chiếc đèn mà khi học em có thể nhìn rõ sách và vở. (5) Em quý chiếc đèn lắm.

>> Xem thêm: Tả chiếc đèn bàn lớp 2

Giới thiệu chiếc đèn bàn mẫu 3

(1) Hôm qua, em được mẹ mua cho chiếc đèn bàn mới. (2) Phần chụp đèn hình chữ nhật với bóng đèn nằm ở bên trong. (3) Phần chân đèn hình tròn khá nặng giúp đèn đứng thẳng. (4) Ánh sáng của đèn rất dễ chịu, giúp em học bài, đọc sách mà không bị mỏi mắt. (5) Em rất thích chiếc đèn bàn.

-------------------------------------------------

Bài Giới thiệu chiếc đèn bàn lớp 2 cung cấp đến các em những đáp án chính xác nhất và ngắn gọn nhất của các bài tập xuất hiện trong Bài 2: Đồn hồ báo thức. Ngoài ra, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
23 4.830
Sắp xếp theo
    Tiếng Việt lớp 2 sách Chân trời sáng tạo Xem thêm