Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em: Đi tham quan

Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em: Đi tham quan lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 và củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Đề bài: Viết 4-5 câu kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục…) 

Kể lại một buổi đi tham quan lớp 2

(1) Sáng chủ nhật, em đã cùng cả lớp đến tham quan làng tranh Đông Hồ. (2) Lúc đến nơi, em và các bạn đã rất bất ngờ trước những bức tranh và các dụng cụ được sắp xếp ở mọi nơi. (3) Vừa tham quan, chúng em vừa được giới thiệu về cách tạo ra các màu vẽ hoàn toàn từ thiên nhiên của loại tranh này. (4) Khi trở về, chúng em còn được tặng một bức tranh Đông Hồ rất đẹp để treo ở lớp. (5) Đây thực sự là một chuyến đi tham quan ý nghĩa và bổ ích.

Đoạn văn kể lại một buổi đi tham quan

(1) Cuối tuần vừa rồi, trường em đã tổ chức cho học sinh khối 2 đi tham quan ở Văn Miếu. (2) Hầu hết chúng em đều chưa từng đến đây nên ai cũng háo hức, mong chờ. (3) Lúc đến Văn Miếu, chúng em đi theo thầy giáo đến từng nơi và nghe thầy giới thiệu về từng địa điểm. (4) Nơi em thích nhất, là nơi các cụ rùa cõng bia khắc tên của những vị tiến sĩ ngày xưa. (5) Lúc trở về, em vẫn còn nhiều tiếc nuối, và chỉ mong rằng sẽ sớm được trở lại tham quan nơi này thêm lần nữa.

Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em: Đi tham quan

(1) Hôm qua, lớp em được cô giáo dẫn đi tham quan Bảo tàng Dân tộc học. (2) Ở đó có rất nhiều hiện vật về trang phục và đồ dùng đặc trưng của các dân tộc ở nước ta. (3) Mỗi món đồ đều có quá khứ và câu chuyện của riêng mình. (4) Câu chuyện nào cũng hay và thú vị khiến em và các bạn say sưa lắng nghe, đến quên cả giờ cơm trưa. (5) Đến chiều, khi trở về nhà, em đã rất phấn khích kể lại cho bố mẹ những điều tuyệt vời mình đã được nghe.

Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em lớp 2

>> Xem các bài văn mẫu tại đây Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục…)

-------------------------------------------------

Ngoài bài Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em: Đi tham quan trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Chia sẻ, đánh giá bài viết
7
Sắp xếp theo

    Tập làm văn lớp 2 Kết nối

    Xem thêm