Viết 3-4 câu Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường

Viết 3 - 4 câu kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường mẫu 1

Giờ ra chơi sáng nay, em đã cùng các bạn chơi đá cầu. Ba người bọn em đứng tách nhau ra, rồi lần lượt tâng cầu cho nhau. Mỗi khi một người đỡ được pha cầu khó, chúng em lại trầm trồ khen ngợi. Kết thúc giờ ra chơi, chúng em trở về lớp với niềm vui vẻ, sung sướng.

Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường mẫu 2

Ở trường, em thường chơi đuổi bắt với các bạn vào giờ ra chơi. Luật chơi rất đơn giản, chúng em sẽ lần lượt đóng vai người đuổi và người chạy cho nhau. Cứ như vậy, chúng em chạy qua khắp sân trường. Kết thúc giờ ra chơi, tuy hơi mệt, nhưng chúng em cảm thấy rất vui sướng.

Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia mẫu 3

(1) Sáng nay, trong giờ thể dục, lớp em đã tổ chức thi chạy tiếp sức giữa năm tổ. (2) Thầy giáo phân đoạn đường chạy trên sân thành bốn phần, rồi các tổ cử người đứng vào vị trí đã được đánh giấu. (3) Em được đứng ở vị trí cuối cùng của đường đua nên rất hồi hộp. (4) Khi các bạn chạy, em căng thẳng đứng chờ với tư thế sẵn sàng, và khi tay cầm được gậy, em liền bứt phá chạy thẳng về đích. (5) Cuối cùng, tổ của em đã dành được vị trí đầu tiên, ai cũng vui mừng lắm.

Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia mẫu 4

(1) Ra chơi, em và các bạn trong lớp chơi trò nhảy dây. (2) Sau khi chia thành hai đội, thì sẽ dùng trò kéo búa bao để quyết định ai được chơi trước. (3) Một đội sẽ cử hai người làm trụ để đeo giây chun cho đội kia nhảy. (4) Các nấc dây sẽ được đẩy lên cao dần để tăng độ khó, và thử thách cho chúng em. (5) Mỗi khi có người dẫm phải dây sẽ bị loại, và hai đội sẽ đổi luân phiên như thế, chơi đến hết giờ ra chơi thì mới thôi.

Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường mẫu 5

Chiều nay, sau giờ học, em đã ở lại chơi đá gà với các bạn trong lúc chờ bố đến đón. Chúng em chơi ở bãi cỏ để không bị đau khi ngã. Tất cả chia thành hai đội, và cố gắng đẩy ngã thành viên của đội khác cho đến khi chẳng còn ai nữa. Nhờ trò chơi thú vị này, mà em vừa được thư giãn tay chân, lại không buồn chán khi chờ bố.

Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường mẫu 6

Chiều nay, sau khi tan học, em ở lại trường chơi bóng đá với các bạn. Chúng em chia thành hai đội, mỗi đội có năm bạn, và có một bạn đứng ra làm trọng tài. Sau khi phân công vị trí, chúng em bắt đầu chơi. Sau một hồi hăng say chạy, chuyền bóng, sút bóng, chúng em vui vẻ ra về.

Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường mẫu 7

Giờ ra chơi sáng nay, em đã cùng các bạn chơi nhảy dây. Chúng em chơi ở dưới gốc cây bàng. Hai bạn sẽ cầm hai đầy dây để quay dây, em sẽ nhảy ở giữa, sao cho không dẫm lên dây là được. Sau đó, chúng em luân phiên thay đổi để ai cũng được nhảy dây. Cứ thế chúng em chơi vô cùng vui vẻ đến hết giờ ra chơi.

Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường mẫu 8

Chiều nay, vào giờ ra chơi chúng em đã chơi trò đuổi bắt. Các bạn chia thành hai đội, đội chạy và đội bắt. Khi nào đội chạy bị bắt được hết thì lại đổi vai cho nhau. Dưới làn gió mát, chúng em rượt đuổi nhau trên khắp sân trường, vui vô cùng. Kết thúc giờ ra chơi, em cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái vì đã được thư giãn hết mình.

Kể về một hoạt động thể thao em đã tham gia ở trường (7 mẫu)

>> Tham khảo: Viết 3 - 4 câu kể về một hoạt động thể thao em đã tham gia ở trường

Kể về một trò chơi em đã tham gia ở trường (5 mẫu)

>> Tham khảo: Viết 3 - 4 câu kể về một trò chơi em đã tham gia ở trường

-------------------------------------------------

Ngoài bài Viết 3 - 4 câu kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
333 137.979
Sắp xếp theo

Tập làm văn lớp 2 Kết nối

Xem thêm