Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em: Đồng diễn thể dục

Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em: Đồng diễn thể dục lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 và củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Đề bài: Viết 4-5 câu kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục…) 

Kể lại một buổi đồng diễn thể dục lớp 2

(1) Vào giờ ra chơi giữa buổi sáng, trường em sẽ tổ chức tập thể dục ở trên sân trường. (2) Sau tiếng trống ra hiệu, tất cả các bạn học sinh ùa ra sân và xếp thành từng hàng dọc, mỗi bạn cách nhau một sải tay. (3) Khi tất cả mọi người đã ổn định, thầy tổng phụ trách mới mở bài nhạc lên cho mọi người cùng tập. (4) Theo tiếng hô, chúng em tập các động tác thể dục thật đẹp và đều. (5) Kết thúc buổi tập, chúng em ai cũng vui vẻ và khỏe khoắn.

Đoạn văn kể lại một buổi đồng diễn thể dục

(1) Sáng nay, trong giờ thể dục, chúng em đã tiến hành kiểm tra bài tập thể dục đã được học. (2) Thầy giáo chia lớp thành năm nhóm, để các bạn cùng đồng diễn với nhau. (3) Khi đến lượt nhóm mình, em đã rất căng thẳng, nhưng vẫn cố tập trung hết mức có thể. (4) Theo tiếng hô của thầy, em cùng các bạn tập các động tác thật đẹp và đều với nhau. (5) Khi kết thúc bài thể dục, em cảm thấy rất vui khi đã hoàn thành tốt bài kiểm tra của mình.

Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em: Đồng diễn thể dục

(1) Chiều nay, lớp em đã thực hiện quay một video đồng diễn thể dục để tham gia vào chương trình kỉ niệm thành lập trường. (2) Trước đó, chúng em đã tập luyện rất nhiều để có thể tập thật đồng đều. (3) Lúc ghi hình, chúng em ai cũng căng thẳng và hồi hộp. (4) Khi tiếng nhạc vang lên, theo dấu ra hiệu của cô giáo, chúng em bắt đầu tập các động tác thật đẹp và đều nhau. (5) Thật tuyệt là ở ngay lần ghi hình đầu tiên, chúng em đã có một video đồng diễn thể dục thật ấn tượng.

Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em lớp 2

>> Xem các bài văn mẫu tại đây Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục…)

-------------------------------------------------

Ngoài bài Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em: Đồng diễn thể dục trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
2 1.237
Sắp xếp theo

    Tập làm văn lớp 2 Kết nối

    Xem thêm