Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em: Biểu diễn văn nghệ

Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em: Biểu diễn văn nghệ lớp 2 là những đoạn văn chọn lọc dành cho các em học sinh tham khảo. Những bài văn mẫu này sẽ là tài liệu rèn luyện cách viết văn miêu tả lớp 2 và củng cố vốn từ cho các bài văn thêm sinh động.

Bản quyền tài liệu thuộc về VnDoc. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Đề bài: Viết 4-5 câu kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục…) 

Kể lại một buổi biểu diễn văn nghệ lớp 2

(1) Sáng nay, em đã được xem một buổi biểu diễn văn nghệ rất tuyệt trên sân trường. (2) Đó là buổi diễn văn nghệ chào mừng ngày Giải phóng miền Nam do chính các bạn học sinh trong trường biểu diễn. (3) Các tiết mục rất hay và đa dạng, nào là hát, múa, nhảy, rồi đóng kịch, ngâm thơ… (4) Tiết mục nào cũng lấy chủ đề về các chú bộ đội, các cô thanh niên xung phong, về đất nước Việt Nam. (5) Nhờ các tiết mục văn nghệ ấy, mà không khí ngày lễ lớn của đất nước ở trường em càng thêm sôi động và ý nghĩa.

Đoạn văn kể lại một buổi biểu diễn văn nghệ

(1) Sáng hôm qua, sau tiết chào cờ, trường em đã tổ chức biểu diễn văn nghệ để chào mừng ngày sinh nhật Bác. (2) Các tiết mục ấy vừa có ca hát, nhảy múa, rồi cả kể chuyện, ngâm thơ. (3) Tiết mục nào cũng được tập luyện từ cả tháng trước và được đầu tư về trang phục. (4) Tuy chỉ là những tiết mục cây nhà lá vườn, nhưng sự nghiêm túc và cố gắng của các bạn đã tạo nên một chương trình văn nghệ thật hoành tráng và ý nghĩa. (5) Đây thực sự là một buổi biểu diễn văn nghệ tuyệt vời.

Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em: Biểu diễn văn nghệ

(1) Sáng nay, trong giờ sinh hoạt lớp, lớp em đã tổ chức một buổi biểu diễn văn nghệ nhỏ để chúc mừng sinh nhật của cô giáo. (2) Buổi biểu diễn gồm một tiết mục múa, hai tiết mục đơn ca và một tiết mục tốp ca. (3) Để chuẩn bị cho buổi văn nghệ này, chúng em đã bí mật chuẩn bị từ hai tuần trước. (4) Cô giáo đã rất bất ngờ và xúc động trước món quà của chúng em. (5) Vừa xem biểu diễn văn nghệ, chúng em vừa cổ vũ nhiệt tình, tạo nên bầu không khí sôi động, vui tươi.

Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em lớp 2

>> Xem các bài văn mẫu tại đây Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục…)

-------------------------------------------------

Ngoài bài Kể lại một hoạt động ở trường hoặc lớp em: Biểu diễn văn nghệ trên đây, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
36 8.551
Sắp xếp theo

Tập làm văn lớp 2 KNTT

Xem thêm